Giới thiệu

Lời giới thiệu : 

 

📌 Làm cách nào để Doanh nghiệp tạo sự đột phá trong Kỷ nguyên 4.0 khi Công nghệ dần thay đổi cách thức vận hành cũng như vai trò của Con người một cách mạnh mẽ? Câu trả lời cho thách thức thời đại này bắt nguồn từ bên trong sức mạnh lãnh đạo của chúng ta.

 

📌 Các nhà lãnh đạo đang bước vào thời kỳ mà hơn bao giờ hết, họ cần nhận thức về vai trò và sứ mệnh tạo đột phá của mình một cách toàn diện. Họ chính là những hình mẫu mà bên ngoài có khả năng Dẫn dắt Thay đổi, Xây dựng đội ngũ, Cải tiến & Tạo kết quả, bên trong giàu Nội lực, Sức bật & Sự kiên trì theo đuổi sứ mệnh của mình. Có như vậy, họ mới không ngừng Giải phóng nguồn nội năng vô hạn của Con người và Lãnh đạo tổ chức đi đến thành công bền vững.

 

📌 Diễn đàn HAWEE Leaders Summit là nơi chúng tôi, cộng đồng nữ doanh nhân Tp HCM, cùng với các Doanh nghiệp và Chuyên gia hàng đầu trong nước và khu vực, tiên phong kiến tạo thế hệ lãnh đạo với đầy đủ năng lực và nội lực mà không một Công nghệ hay Trí tuệ nhân tạo nào có thể thay thế.

 

Lãnh đạo tạo đột phá: Khởi nguồn từ bản thân! 

 

Đối tượng tham gia : 

 

Các nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia quan tâm cấp nhật xu hướng nâng cao năng lực lãnh đạo

Nữ lãnh đạo các doanh nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài

Nữ quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Các nữ doanh chủ, quản lý, các đội nhóm khởi nghiệp

 

NHÓM ĐIỀU HÀNH & KHỞI XƯỚNG 

 

 

Agenda chương trình : 

 

 

 

Thông tin vé

Ticket

1.000.000 VND

Early Birds

800.000 VND
Vé ngừng bán online

EARLY BIRD NON-MEMBERS;

Nhà tổ chức

HAWEE

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM - HAWEE (HCMC Association for Women Entrepreneurs & Executives) gồm các chị nữ doanh nhân có uy tín tại thành phố đã được thành lập với mong muốn - Tập hợp các nữ doanh nhân thành phố để cùng nhau gắn bó, chia sẻ và nâng đỡ nhau cùng phát triển trong kinh doanh cũng như cân bằng, tiến bộ trong cuộc sống, làm cho mỗi chị em ý thức được về tiềm năng của mình, nắm lấy cơ hội và tạo ra nhiều cơ hội khác để các chị em khác cùng thành công.

HAWEE là một tập thể luôn gắn kết bằng tình bạn, sự chân thành và tình bạn ấy sẽ luôn bền chặt theo thời gian cho dù thương trường hay cuộc sống có nhiều sóng gió và thay đổi. Khai phá và phát huy tận dung được nhiều nguồn hỗ trợ quan trọng từ các tổ chức quốc tế cho sự phát triển của phụ nữ nói chung và nữ Doanh nhân nói riêng.

Tầm nhìn: Trở thành tổ chức uy tin hàng đầu vì sự phát triển của nữ doanh nhân TPHCM, VN và Khu vực.
Sứ mệnh: Kết nối và nâng tầm ảnh hưởng của Nữ doanh nhân đến cộng đồng thông qua sự phát triển tư duy lãnh đạo, hình ảnh và sức mạnh nội tâm.
Mục tiêu: Giúp cho Hội viên HAWEE có cơ hội đạt được:
Cân bằng cuộc sống, kinh doanh với tâm an lạc.
Phát triển năng lực lãnh đạo
Phát triển doanh nghiệp & tăng doanh thu/khách hàng
Được chia sẻ & học hỏi kinh nghiệm, bồi dưỡng về hình ảnh & giá trị của nữ doanh nhân
Được tham gia hoạt động cộng đồng & giao lưu các tỉnh thành
Tôn chỉ hoạt động: Lắng Nghe – Chia Sẻ - Tích Cực – Vui Tươi
Giá trị cốt lõi: Cân Bằng – Tiến Bộ - Nhân Văn

Liên hệ nhà tổ chức

News