Giới thiệu

Sự kiện trẻ trung, năng động, hiếm có này sẽ dành cho những bạn trẻ trung, năng động, sáng tạo, thích thử thách và thích khởi nghiệp.

Bạn sẽ gặp một nhân vật "bé nhỏ nhưng rất có võ" sinh năm 95, bạn Hoài Nhân và hiện tại đã là Co-Founder của Color ME. Khi bắt đầu khởi nghiệp, bạn không có gì trong tay ngoài câu "Mình thích thì mình làm thôi ^^"
Giờ đây Color ME không những có trụ sở chính ở Hà Nội mà còn có chi nhánh tại Hồ Chí Minh và các lớp học về thiết kế đều thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia khiến hầu hết lớp lúc nào cũng trong tình trạng full đăng ký. Trong thời gian gần tới đây, Color ME sẽ còn phát triển thêm nhiều chi nhánh ở Hà Nội và đặc biệt là Hồ Chí Minh để có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Nhân có nền tảng là Công Nghệ Thông Tin và làm thế nào bạn ấy có thể vượt qua sự khó khăn trong những lĩnh vực mình không hề biết như Marketing, Quản Lí Nhân Sự, vân vân để đưa Color ME đi đến thành công như ngày hôm nay trong khi không có một đồng vốn trong tay?

Thắc mắc của các bạn sẽ đơn giản được giải đáp trong sự kiện "Khởi Nghiệp Từ 0đ" nha. 2 bước đơn giản để tham gia như mọi khi nhé cả nhà:

Khi bạn làm đủ 2 bước trên, BTC sẽ gửi email đăng ký thành công để chính thức tham gia sự kiện này cho bạn nhé;) Đừng quên chia sẻ sự kiện này để được dẫn bạn mình theo nữa nè.

Thông tin sự kiện:
Thời gian: 14:00 - 17:00
Ngày: 09/07/2017
Địa điểm: Saigon Innovation HUB (273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM)

Lưu ý cần nhớ:
- Các bạn tham gia tự quản lí tư trang cá nhân của mình.
- Tham gia đúng giờ để được trải nghiệm buổi sự kiện một cách hiệu quả nhất.
- Gửi xe miễn phí.
- Sự kiện chủ yếu bằng Tiếng Việt.
- Số lượng vé có hạn, chỉ dành cho 30 suất đăng ký thành công đầu tiên sẽ được tham gia.

 

Thông tin vé

General Admission

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

9cv9 | Vietnam Number One Career Service Platform

9cv9 increase employability of our users and helps them find good jobs and internships. Using advanced analytics, we match users effectively and efficiently.

Liên hệ nhà tổ chức