Giới thiệu

** Vui lòng kéo xuống dưới để đọc bằng tiếng Việt

 

      Event photo

 

 

Welcome to the 6th installment of Heart Beat a.k.a. Heart Beat Turns 1.

 

 

This time presenting German house rascal Gregor Welz // 3000° (short bio below https://soundcloud.com/gregorwelz  / http://www.3000grad.com Full bio here)

supported by Saigon's finest Nic Ford (UK) // Deep Booth Records and funky papa Konka  (FRA) // Heart Beat.

 

One year of Heart Beats thanks to all you amazing people! Let’s Rave On and House the House!

 

This episode takes place @ Cargo Bar, Saigon's newest & freshest venue with the best environment and sound to ramp up a mad birthday rave!  

 

Time to present our special edition 1 year anniversary T-shirts to our fans! Be early and get one for free!  Designed by first year student of ADS Saigon. 

 

ENTRANCE FEE : 100,000 VND pre sale @ Ticketbox. Get ticket by clicking on "BOOK NOW"

                               150,000 VND @ the door*

 

*25% of ticket proceeds will be donated to VinaCapital Foundation Heartbeat Vietnam raising funds for kids with congenital heart decease all over vietnam. www.heartbeatvietnam.org

 

Gregor Welz

 

Gregor is a guarantor of frisky party nights that have become loved also beyond his home pastures. Lots of imagination and a certain feeling for the right sound at the right moment combined with a proper portion of cheeky charm make him creating very special musical sceneries to tune in, turn on and drop out.

 

--------

 

Heart Beat tròn 1 tuổi

 

Chào mừng các bạn đến với Heart Beat số 6 (Kỷ niệm 1 năm Heart Beat)

 

Lần này Heart Beat sẽ mang đến với các bạn DJ nhạc house người Đức Gregor Welz//3000° (âm nhạc của anh có thể tìm được ở link sau: (https://soundcloud.com/gregorwelzhttp://www.3000grad.com) hoặc xem toàn bộ thông tin về anh tại đây

Cùng với âm thanh tốt nhất của Nic Ford (Anh) //  Deep Booth Records

và bố già Konka (Pháp)// Heart Beat

 

Một năm thành công của Heart Beat là chính nhờ tất cả các bạn, những người bạn tuyệt vời. Hãy khuấy động lên và tận hưởng những giai điệu nhạc House tuyệt vời.

 

Lần này Heart Beat sẽ diễn ra tại Cargo Bar, địa điểm mới và độc đáo với không khí và âm thanh tuyệt vời sẽ là một bữa tiệc sinh nhật cuồng nhiệt. Nhân dịp này HB sẽ gửi tặng các bạn áo T-shirt kỉ niệm sinh nhật tới các fan hâm mộ. T-shirt này được thiết kế bởi các sinh viên của trường Nghệ Thuật & Thiết Kế Saigon. Hãy đến sớm và nhận quà.

 

Vé vào cửa: mua trước 100K VNĐ tại Ticketbox. Nhấn nút "BOOK NOW"

                       mua tại cửa: 150K VNĐ

 

*25% tiền vé sẽ được quyên góp cho quỹ Heart Beat Foundation của VinaCapital nhằm giúp đỡ các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam (www.heartbeatvietnam.org)

@facebook/HeartBeatSaigon

 

Cậu nhóc nổi loạn Gregor
 

Với những bạn đã quên thuộc với những bữa tiệc ở Hanseatic thành phố Rostock, quê hương của DJ Chris Wolter, chẳng có gì đặc biệt khi muốn tìm một vài bữa tiệc nhạc electronic để vui vẻ. Có hàng hà sa số DJ có thể làm vừa lòng bạn. Nhưng có một DJ đứng nổi bật lên trên đám đông đó.
Gregor là người “bảo lãnh” cho những đêm vui bất tận trở nên được yêu mến, ưa chuộng cả bên ngoài lãnh địa của anh. Rất nhiều trí tưởng tượng và những xúc cảm nhất định cho đúng âm nhạc vào đúng thời điểm sẽ hòa quyện với một phần của sự quyến rũ táo bạo làm cho anh trở nên sáng tạo với những giai điệu âm nhạc đặc biệt để điều chỉnh, để vặn to lên và vỡ òa. Tất cả đều bắt đầu từ đĩa than tên “Zauberbaumtraum” (Giấc mộng của cây Thần kỳ), vẫn luôn là những giai điệu được yêu thích nhất của anh.
 

Ngày nay, người ta có thể tìm thấy được tất cả những thứ vui nhộn trong hộp đựng đĩa than của anh. Một mối liên hệ nhất định với nhạc House là không thể phủ nhận nhưng các thể loại khác cũng thường xuyên nằm trong những bản nhạc đầy màu sắc của anh. Sợi chỉ vàng của Gregor là sự trổi dậy của âm nhạc rất đặc biệt, nó làm cho những cái hông lắc lư và những cái đầu gật gù hết sức kích động cho toàn bộ sàn nhảy. Gregor được biết đến như một nửa của “German Lachs” một bộ đôi trẻ và đang nổi trong những buổi biểu diễn của nhóm “3000o”
“Âm nhạc là sự hài lòng của ham muốn ” – vì thế, Gregor đòi hỏi tiêu chuẩn khá cao từ âm thanh. Nó không nhất thiết phải quá lớn, nhưng có được rực rỡ . Anh luôn bị cuốn hút bởi thời gian của các bữa tiệc nhạc điện tử và bản chất tự nhiên quá mức của nó ngay từ đầu. Nhưng thời gian trong ngày là đứng vị trí thứ hai bởi vì “tất cả âm nhạc đều có thời gian riêng của nó (trong ngày) ” .

Thông tin vé

Standard

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Invited only (Sponsor)

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Classic underground techno is what Heart Beat Saigon is all about. Comprised of a collective of international DJs from Germany, Thailand, France, and Vietnam, the Heart Beat Saigon sound ranges from minimalist Detroit grooves to the energetic Euro tech house sound. Whatever the genre the emphasis is always on passion, creativity and bringing underground sounds to the dance floors of Saigon.

With the aim of developing Saigon’s underground techno scene, Heart Beat Saigon maintains an active schedule of events, often featuring a touring international DJ supported by local DJs at quality venues in Saigon. Between larger events Heartbeat proudly puts on parties at more intimate venues featuring local and expat DJs.

Previous guest DJ’s have included Emanuel (US), Hair Emmrich (GER), Silvio Marquardt and Albee (GER)..

History:

Our very first event took place in Red Bar 2nd floor 70-74 Ngo Duc Ke Street on December 15 2012
Our regular small events started in the legendary Queen Bar with DJ tAKa and his wife Mie. This was our home and was slowly becoming an incubator for the underground scene of electronic music until the sad point that Queen bar had to close. The last event of Heart Beat in QUeen Bar was on 14 June 2013. The closing party was named Sayonara Queen Bar. That night 7 DJ’s dropped their last ever tracks in this venue. Mix sets of this night can be found on our soundcloud.

Liên hệ nhà tổ chức