Giới thiệu

 TIM NÀO CÓ BÌNH YÊN

Trịnh Công Sơn đã về cõi bình yên nhưng những tác phẩm âm nhạc ông để lại cho đời vẫn còn vang vọng trong tâm thức của những người yêu nhạc, yêu cái đẹp và lòng bao dung. “Môi nào hãy còn thơm cho ta phơi cuộc tình... Tim nào có bình yên ta rêu rao đời mình... Xin người hãy gọi tên...”

“Có những ngày tuyệt vọng cùng cực. Tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau. Từ buổi con người sống quá rẻ rúng. Tôi biết rằng vinh quang chỉ là điều dối trá. Tôi không còn gì để chiêm bái ngoài nỗi tuyệt vọng và lòng bao dung. Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa.”

Những giai điệu và ca từ mộc mạc nhưng trĩu nặng tình đời, tình người sẽ đưa người nghe đi từ miền cảm xúc này đến miền cảm xúc khác. Ấy là nỗi da diết trong Biển nhớ, Sóng về đâu, Ru ta ngậm ngùi... sẽ cho ta những phút giây bình yên, lắng đọng để phiêu du đời mình.

Mời bạn đến với đêm nhạc “TIM NÀO CÓ BÌNH YÊN” để trải nghiệm cung bậc cảm xúc  và tìm lại phút giây bình yên cùng những bản tình ca Trịnh Công Sơn với ban nhạc Dòng Sông Xanh tại Dalat House vào lúc 20g00’ ngày 26/09/2020.

Trình diễn: ban nhạc Dòng Sông Xanh và ca sĩ Trường Thư

Vé đêm nhạc hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá ưu đãi chỉ từ 90k. Hãy đến và cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc của Dalat House bạn nhé! 

Thông tin vé

Vé tham dự

90.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước

Combo 2 vé tham dự

150.000 VND
180.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước
Số lượng vé combo có hạn

Vé tham dự + 1 phần nước bất kì

130.000 VND
150.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé bao gồm 1 phần nước bất kì tại Dalat House

Nhà tổ chức

Dalat House

Phòng Trà Nghe Nhạc Acoustic Hay tại Quận 3. Biểu diễn đêm thứ bảy và chủ nhật từ 8.30pm. Không gian mộc với piano, guitar thùng và khèn Melodion. Chương trình dàn dựng phong phú và hát theo yêu cầu.

Liên hệ nhà tổ chức