Giới thiệu

Còn gì ý nghĩa hơn khi chúng ta cùng nhau vẽ nên những câu chuyện tình bạn/ tình yêu lãng mạn, những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống, những giây phút bất chợt làm tim ta “rung rinh”. Hãy để D.A.N chia sẻ cùng bạn những khoảnh khắc ý nghĩa ấy qua hoạt động vẽ tranh MEMORY PAINTING.

MEMORY PAINTING là hoạt động mong muốn giúp các bạn chia sẻ những câu chuyện của mình đến với bạn bè, người thân thông qua tranh. Mỗi buổi học là một câu chuyện/ chủ đề khác nhau được chính các bạn kể với chúng tôi và một bức tranh là một câu chuyện đặc biệt bạn dành riêng cho một ai đó. 

Hoạt động dành cho mọi người dù bạn chưa bao giờ cầm bút hoặc cọ vẽ. Chỉ cần bạn đam mê và thích vẽ, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và hướng dẫn các bạn hoàn thành những bức tranh trên canvas đầy ý nghĩa dành cho nhau.

Độ tuổi: từ 12 tuổi trở lên

Thời gian: 
THỨ SÁU, THỨ BẢY, CHỦ NHẬT: 18:00-20:00
THỨ BẢY, CHỦ NHẬT: 09:00-11:00

BẠN SẼ:
HOÀN THÀNH BỨC TRANH CHỈ TRONG 1 BUỔI HỌC.
ĐƯỢC SỬ DỤNG MIỄN PHÍ MÀU VẼ, CỌ, CANVAS.

GIẢNG VIÊN: HỌA SĨ NGUYỄN NGỌC ĐAN & GIÁO VIÊN D.A.N STUDIO.

HOẠT ĐỘNG DIỄN RA MỖI TUẦN, BẠN CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY BẠN CÓ THỂ THAM DỰ. NGOÀI RA, D.A.N CÒN CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 3 NGƯỜI TRỞ LÊN và những NGƯỜI BẠN CỦA D.A.N STUDIO nữa đấy.

Thông tin vé

Vé nhóm

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé cá nhân

450.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.

Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.

D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức