Giới thiệu

Loa loa loa....


Hội Chợ Xuân Brain Art 2017 sẽ được tổ chức vào 08h00 sáng thứ bảy ngày 14/01/2017. Với rất nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa nhằm tái hiện lại nét đẹp văn hóa của Tết truyền thống. Các con sẽ tham gia làm những bạn tò he xinh đẹp, được cùng bố mẹ làm liễn treo ngày tết, được khám phá bánh chưng và bánh bông lan trứng muối, cùng tham quan và mua sắm các sản phẩm mỹ thuật do học viên Brain Art sáng tác để gây quỹ từ thiện và đặc biệt sẽ cùng ông thần tài may mắn tham gia các trò chơi dân gian để nhận được bao lì xì.

 

Chợ Tò He

Gian đối đỏ

Heo đất xinh

Gian bánh tết

Thần Tài May Mắn

 

Hội Chợ Xuân Brain Art còn là hoạt động thiện nguyện nhằm quyên góp quỹ từ thiện để mua sắm quà tết dành tặng cho các em bệnh nhi nghèo tại Khoa ngoại thần kinh, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 TP.HCM. Buổi phát quà sẽ diễn ra vào lúc14h00 Thứ 2 ngày 16/01/2016.

Để giáo dục các con về lòng yêu thương và chia sẻ, cũng như giúp các con có được hoạt động vui chơi ý nghĩa trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 năm nay. Kính mời quý phụ huynh nhanh tay đăng ký cho con tham gia bằng cách gọi điện trực tiếp đến hotline (0866).803.803 hoặc đăng ký trực tiếp tại Ticketbox để tham gia nhé !

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ HỘI CHỢ XUÂN BRAIN ART 2017

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

TRUNG TÂM MỸ THUẬT TƯ DUY BRAIN ART

Brain Art là chương trình đào tạo " Mỹ Thuật Tư Duy" dành riêng cho trẻ em từ 03 - 12 tuổi được biên soạn theo cấu trúc tiêu chuẩn Washington State Learning Standards và Elements of Art.

Là chương trình duy nhất ứng dụng phương pháp Montessori Art - Hoa Kỳ, Phương pháp giáo dục thông qua trải nghiệm, có sự tương tác cao, trẻ được học bằng tất cả giác quan, được thảo luận làm việc nhóm, được thực hành với các giáo cụ mỹ thuật trực quan giúp phát huy tối đa việc phát triển não phải, kích hoạt tư duy sáng tạo, tính thẩm mỹ của trẻ em ngay từ nhỏ, giúp trẻ học tốt hơn đối với các môn học khác tại trường phổ thông.

Liên hệ nhà tổ chức