Giới thiệu

Tăng doanh số bán hàng lên đến 70% với Ian Isaiah Ding

Khi bán hàng, không quan trọng bạn nói nhiều đến đâu hay bạn có một sản phẩm tốt như thế nào, nếu bạn không thể làm cho khách hàng hiểu theo cách bạn hiểu thì 100% bạn đã thất bại.

Bạn cần phải hiểu rằng, để chốt sale thành công, bạn phải chạm đến được cảm xúc của khách hàng, ở trạng thái đấy khách hàng mới thực sự sẵn sàng mua hàng.

Là nhà sáng lập và huấn luyện viên cao cấp tại công ty Terebinth Mastery Resources, Ian đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo từ nằm 2006 cho đến nay.

 Với kỷ lục doanh thu 1.2 triệu USD trước năm 19 tuổi, Ian đã bộc lộ khả năng bán hàng xuất chúng của mình và rất mong mỏi được chia sẻ những bí quyết của anh ấy với bạn.

Đây Là 5 Bí Mật Sẽ Được Tiết Lộ Trong Lớp Học 3-Giờ MIỄN PHÍ Này: 

  • 3 Bí Quyết Cốt Lõi Trong Bán Hàng Và Chốt Sales để không bao giờ rơi vào cái bẫy thất bại mà nhiều người mắc phải. Bạn có đang mắc phải bẫy này? 
  • Công Thức Chốt Sale Vô Địch gồm 6 chiến lược thần thánh bạn PHẢI ÁP DỤNG để tăng vọt tỉ lệ chốt sales và tuyển dụng được những siêu nhân bán hàng cùng chí hướng với bạn.
  • Làm thế nào để xây dựng bài bán hàng Độc Nhất ngay lập tức tạo được sự tin tưởng để “cài” khách hàng vào trạng thái sẵn sàng mua hàng. 
  • 9 Sai Lầm Bán Hàng Chết Người khiến khách hàng mất hứng mà bạn chưa bao giờ để ý đến.

PS. Nếu bạn được nhận vào chương trình huấn luyện ngay tại chỗ, tôi sẽ chia sẻ cho bạn Công Cụ Xác Định Vấn Đề Tối Ưu để bạn có thể chỉ định chính xác khó khăn bạn đang gặp phải trong bán hàng và bạn có thể chấn chỉnh ngay lập tức!  

LỚP HỌC BẬC THẦY CHỐT SALES

Ngày: 08/08 (Thứ 3) hoặc 09/08 (Thứ 4)

 Thời gian: 6:30pm - 9:30pm (check in lúc 6:00pm)

 Địa điểm: Tòa nhà Đại Thanh Bình, 915 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, Tp.HCM (Lầu 1) 
Giá vé: 950.000 VND/ người

Duy nhất 37 vé mời MIỄN PHÍ cho những ai đăng ký sớm nhất!
 

Thông tin vé

Vé Mời

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Summit Capital

Summit Capital Training Group là nhà tổ chức hội thảo, sự kiện về giáo dục và đào tạo phát triển nhanh nhất Châu Á hiện nay. Các chương trình của chúng tôi đã có mặt tại Singapore, Kuala Lumpur, Penang, Sarawak, Sabah, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phnom Penh và Brunei.Chúng tôi tập trung đầu tư vào việc tạo dựng một môi trường học tập mang lại những trải nghiệm và kết quả thực.Với niềm tin mạnh mẽ rằng việc học không bao giờ là đủ, cùng sự cương quyết trong sứ mệnh của mình "Bringing Knowledge To Life" (Mang kiến thức vào đời sống), chúng tôi mang đến hơn một thập kỷ kinh nghiệm và các mối quan hệ để tạo nên sự khác biệt tuyệt vời nhất có thể trong đời sống của mọi người. Chúng tôi cung cấp những cơ hội ý nghĩa để kết nối và học hỏi từ những biểu tượng thành công và những chuyên gia dẫn dầu trong các lĩnh vực khác nhau về phát triển cá nhân, tâm lý học, kinh doanh, tài chính, công nghệ và hơn thế nữa.Những chương trình giáo dục dựa trên thực tiễn và và các sự kiện huấn luyện trực tiếp của chúng tôi được xây dựng nhằm giúp đỡ người mới lẫn các học viên đã có kinh nghiệm định hướng các lý thuyết phức tạp, nắm bắt các cơ hội và thúc đẩy sự tự tin để thách thức và chiến thắng trong cuộc sống dưới sự dẫn dắt của những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới và những bậc thầy trong chuyên môn của họ.

Liên hệ nhà tổ chức