Giới thiệu

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện đã được tổ chức tại Bình Dương, Cần Thơ, Quảng Ninh, Đồng Nai; Trung tâm Internet Việt Nam sẽ phối hợp với các nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam và một số cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN” tại TP.Hồ Chí Minh, diễn ra vào ngày 15/07/2016.

 

 

 

 

 

 

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo các Sở, ban ngành địa phương và hơn 500 khách mời đại biểu đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội tại địa bàn thành phố. Tại Hội thảo này, để nâng cao nhận thức về vai trò của tên miền, VNNIC và các đơn vị tổ chức tiếp tục tập trung vào các nội dung liên quan đến những lợi ích thiết thực nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị thông tin, người dùng Internet, các đại lý của nhà đăng ký tại Việt Nam. Chúng ta sẽ được gặp gỡ, chia sẻ với các diễn giả nổi tiếng về tầm quan trọng của tên miền “.VN” trong thời đại hội nhập ngày nay. Hãy để Hội thảo của chúng tôi trả lời cho bạn câu hỏi tại sao phải đăng ký tên miền và là tên miền “.VN”.

 

 

Bạn chưa biết gì về tên miền? Bạn đang sở hữu một hay nhiều tên miền đẹp, đúng lĩnh vực bạn đang kinh doanh, phát triển? Hay bạn là một nhà kinh doanh tên miền? Tất cả đều có mục đích riêng của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp, nhưng chắc chắn rằng chúng ta đều muốn sở hữu một tên miền đúng với lĩnh vực, ngành nghề và là một tên miền đẹp, dễ nhớ và sáng giá. Tất cả sẽ được giải đáp qua Hội thảo “ Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN” năm nay.

 

Thông tin vé

Thư mời tham dự Hội thảo Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Internet và các Nhà đăng ký tên miền quốc gia

VNNIC cùng các Nhà đăng ký tên miền: NHÂN HÒA, iNET, SPT, GLTEC, TENTEN, VNPT, ESC, PA VIỆT NAM, FPT, MẮT BÃO
Website: http://nhadangkytenmien.vn/

Liên hệ nhà tổ chức