Giới thiệu

TƯ VẤN 1-1 VỚI ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH MBA, ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE (NUS)

 

  • Thời gian: 15:00 - 20:00, Thứ 5, 24/11/2016 (Mỗi ca 30 phút).
  • Địa điểm: KS Metropole, 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm.
  • Đăng ký tại đây.

 

Tư vấn riêng (1-1 consultation) là cơ hội để ứng viên trực tiếp trò chuyện, trao đổi với Đại diện Tuyển sinh về các vấn đề quan tâm (chính sách học bổng, tuyển sinh...). Về phần mình, Đại diện tuyển sinh sẽ xem hồ sơ, phỏng vấn nhanh, tư vấn con đường nghề nghiệp và học tập tương lai cho ứng viên tiềm năng của mình.

 

Để hoàn thành đăng ký, đừng quên gửi CV của bạn về BTC tại hòm thư: annie@envisionrecruit.com với tiêu đề [NUS Consultation] Họ_tên.

 

---

Trường kinh doanh NUS, thuộc Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore - NUS), luôn là một trong những trường kinh doanh hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương theo xếp hạng của Financial Times, Economist Intelligence Unit và QS Top MBA.

 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường kéo dài 17 tháng. Không chỉ trang bị cho học viên kiến thức chung về quản lý (General Management), chương trình còn có các môn học chuyên sâu về MBA trong các ngành nghề Tài chính, Bất động sản, Marketing, Chiến lược & Điều phối, Quản lý dịch vụ chăm sóc sức khỏe...Ngoài ra, khi đăng ký chương trình MBA của NUS, học viên còn có cơ hội đăng ký chương trình bằng đôi với nhiều trường danh tiếng khác như Đại học Yale (Mỹ), Đại học Hàn Quốc, Học viện HEC Paris, Trường công Lee Kuan Yew (Singapore)…Đặc biệt, trường offer nhiều học bổng từ 14%-100% học phí.

 

  • Điều kiện nhập học MBA của trường NUS:

 

- Đã tốt nghiệp Đại học.
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.
- Có điểm GMAT và một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: TOEFL, IELTS, PTE

 

Điểm nổi bật của chương trình MBA của NUS là các hoạt động ngoại khóa và một số môn học được thiết kế riêng giúp học viên phát triển kỹ năng lãnh đạo và hòa nhập tối đa trong môi trường quốc tế, có thể kể đến:

 

- Management Communication: môn học được thiết kế riêng cho chương trình MBA của NUS nhằm giúp học viên khai thác và phát triển sức ảnh hưởng cá nhân, đặc biệt khi giao tiếp trong các tình huống phức tạp, đòi hỏi phải có chiến lược để đạt được mục đích mong muốn.

 

- Dự án Thực tập Quản lý (Management Practicum): là dự án thực tập theo nhóm trong 3-4 tháng nghiên cứu các tình huống kinh doanh thực tế. Dự án sẽ thử thách kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, các kỹ thuật và kiến thức chuyên môn như phân tích – nghiên cứu – giải quyết vấn đề và chiến lược doanh nghiệp, khai thác cơ hội kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả quản lý. Trong dự án, học viên sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và tham quan các công ty, tập đoàn liên quan đến dự án.

 

- Các chương trình Trao đổi sinh viênThực tập ở nước ngoài cùng nhiều hoạt động ngoại khóa.

---

 

Để tìm hiểu thêm về trường và chương trình MBA, mời anh chị và các bạn đến với Tư vấn.

 

Chân thành cám ơn và Mong được đón tiếp!

Thông tin vé

Vé mời Miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Thời gian cụ thể sẽ được BTC thông báo sau khi bạn gửi CV.

Nhà tổ chức

EnvisionMBA

Educational Marketing Firm- Bring the prestigious schools to Asia

Liên hệ nhà tổ chức