Giới thiệu

Vào ngày 12/10, StudyLink kết hợp cùng Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức chương trình Hội thảo chuyên đề “Ở lại làm việc sau khi du học tại Úc và Luật visa du học mới”. Đến với chương trình, người tham dự sẽ được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến du học do đội ngũ tư vấn StudyLink dày dạn kinh nghiệm, trong đó có cơ hội làm việc tại Úc sau tốt nghiệp và Luật visa du học mới của Úc áp dụng từ ngày 1/7/2016. Đặc biệt hơn nữa, người may mắn sẽ có cơ hội nhận được vé xem phim tại các cụm rạp Galaxy.

Bên cạnh đó, StudyLink sẽ hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh ngay tại hội thảo.

Thời gian:           9g00 – 12g00, thứ Bảy, ngày 05/11/2016

Địa điểm:            219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Quốc tế Kent, sinh viên trường sẽ được liên thông đến các trường Đại học Quốc tế hàng đầu tại Úc, sau đây là những trường Đại học Quốc tế Úc có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên đưa ra nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên.

  • Trường Đại học Catholic (ACU): ACU là trường đại học công lập được Chính phủ Úc hỗ trợ kinh phí và có những chính sách đặc biệt với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. ACU có 7 cơ sở tại Úc, trong đó có 2 cơ sở lớn nằm ở Melbourne và Sydney. Với trên 150 năm truyền thống giáo dục, ACU cung cấp cho sinh viên những văn bằng chất lượng cao được quốc tế công nhận. Trường chú trọng đến việc tham gia các hoạt động cộng đồng và phát triển kỹ năng thực hành. Hiện tại, trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên mới nhập học và sinh viên có thành tích tốt, giá trị lên đến $5.000.
  •  Trường Đại học Curtin: Đại học Curtin có cơ sở chính nằm tại phía Tây nước Úc, chi nhánh còn lại thuộc Sydney, mỗi năm trường đón nhận 40.000 sinh viên theo học mỗi năm, trong đó có 15.000 sinh viên quốc tế. Trường có uy tín lâu dài trên khắp thế giới, đồng thời cũng là một nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu. Trường xem trọng về tính thực tiễn của các khóa học, các sinh viên sau khi tốt nghiệp phải đảm bảo các kỹ năng cần thiết mà những nhà tuyển dụng yêu cầu. Curtin cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế đáp ứng những điều kiện: Có thành tích học tập tốt, xuất thân gia đình thu nhâp thấp, giá trị lên đến AUD$10.000.
  • Trường Đại học Central Queensland (CQU): Tọa lạc tại Queensland và thành lập từ năm 1967, CQU được biết đến với chương trình giảng dạy, nghiên cứu chất lượng, hơn 90% người tốt nghiệp. Đây là một trong những trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, hơn 25.000 sinh viên từ 100 quốc gia trên toàn thế giới đã đến đây học tập và thành công sau khi tốt nghiệp. Hằng năm CQU dành ra rất nhiều học bổng, có học bổng giá trị lên đến $22.000.

Quà tặng hấp dẫn cho khách tham dự

Khách hàng tham dự Hội thảo Trường Cao đẳng Quốc tế Kent ngày 12/11/2016 tại Cơ sở Kent TP.HCM sẽ được nhận quà tặng đặc biệt từ StudyLink, bao gồm:

  • Tặng 01 phiếu sử dụng dịch vụ StudyLink, trị giá 5.000.000VNĐ (*).
  • Miễn phí phí ghi danh vào các trường thuộc hệ thống StudyLink có cam kết miễn phí cho học sinh của StudyLink.
  • Tặng vé xem phim tại các cụm rạp Galaxy trên toàn quốc.

 

(*): Dịch vụ bao gồm: Vé máy bay, phí thị thực nhập cảnh, phí khám sức khỏe, phí dịch thuật, phí trắc nghiệm định hướng nghề (Pathway Planner).

Lưu ý: Một số quà tặng có kèm theo điều kiện

Thông tin vé

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ ‘Ở LẠI LÀM VIỆC SAU KHI DU HỌC TẠI ÚC VÀ LUẬT VISA DU HỌC MỚI’

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC STUDYLINK

Thành lập vào năm 2004, Trung tâm tư vấn du học StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Liên hệ nhà tổ chức