Giới thiệu

GIÁO DỤC THẾ HỆ TRẺ VIỆT MANG TÍNH TOÀN CẦU

 

 

Hiện nay, việc xây dựng hình ảnh ý thức của công dân Việt Nam mang tính “toàn cầu” luôn là vấn đề khó khăn khi mà chất lượng đào tạo giáo dục chưa mấy cải thiện. Thế hệ trẻ Việt Nam đang đứng trước nhiều luồng giao thoa văn hóa, đang trong quá trình hòa nhập và có nguy cơ “hòa tan”, đánh mất đi giá trị nền tảng của nền văn hóa lâu đời dân tộc Việt.

 

Muốn thành công trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập, lớp trẻ hiện nay cần được những chiến lược học tập & tư duy của thế kỷ 21 để có được lợi thế vượt trội, trở thành 1 công dân văn minh toàn câu. Để có thể hỗ trợ và đồng hành cùng con, các bậc cha mẹ cũng cần phải trang bị cho bản thân mình những chiến lược và phương pháp giáo dục hiện đại.

 

Trung tâm Adam Khoo Learning Centre trân trọng tổ chức buổi hội thảo “HƯỚNG TỚI DẠY TRẺ THÀNH CÔNG DÂN VĂN MINH TOÀN CẦU” giúp cha/mẹ trang bị kiến thức nền tảng nhất để có thể làm tốt hơn thiên chức của mình cho phù hợp hơn với bối cảnh hiện nay.


 

Thời gian: 18h30 -21h00 Thứ sáu ngày 29/07/2016

Địa điểm: Lầu 6 – tòa nhà Adam Khoo Learning Centre – 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP HCM

 

 

* Công thức thành công tuyệt đỉnh 
* Làm thế nào để giao tiếp với trẻ 
* Sức mạnh của ngôn từ 
* Chiến lược phản hồi thông minh

 


Tổng Giám đốc Adam Khoo Education Việt Nam: ông Nguyễn Công Bình

 

 

Với niềm tâm huyết mang đến cho thế hệ tương lai Việt chất lượng đào tạo vượt trội, ông Nguyễn Công Bình luôn tìm kiếm các giải pháp giáo dục tối ưu tổng hợp từ tinh hoa đào tạo các nước trên thế giới. Cùng với sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực đào tạo con người, ông Nguyễn Công Bình đã truyền nguồn cảm hứng vô hạn, đồng hành và chia sẻ đến các bậc cha mẹ những tri thức hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ thành Nhân và thành Tài.

Thông tin vé

HƯỚNG TỚI DẠY TRẺ THÀNH CÔNG DÂN VĂN MINH TOÀN CẦU

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Adam Khoo Education

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính:
* Giúp trẻ em 6-15 tuổi phát triển động lực học tập và tiềm năng tối đa thông qua chương trình Tinh Thông Tiếng Anh và Toán Học Cambridge.
* Giúp mỗi cá nhân đạt được những thành công cao nhất trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua chương trình ‘Những Mô Thức Thành Công’, ‘Học Viện Kinh Doanh & Đầu Tư,” và nhiều chương trình khác.
* Thúc đẩy các doanh nghiệp với các chương trình đào tạo động lực, kỹ năng để thành công trong thị trường ngày nay.

Liên hệ nhà tổ chức