Giới thiệu

HỘI THẢO DU HỌC CANADA 

TRƯỜNG MACEWAN

ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TỈNH ALBERTA

 

MacEwan University được đánh giá là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu của tỉnh Alberta, Canada. Với hơn 60 chương trình đào tạo, từ chương trình dự bị đại học cho sinh viên quốc tế (MacEwan University Studies International – USI) đến các chương trình hệ cử nhân 4 năm, sinh viên theo học tại MacEwan có nhiều chọn lựa phong phú về chương trình học và cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình tại trường đại học MacEwan.

 

Nhằm cung cấp thêm thông tin chi tiết về các chương trình học của trường cũng như thủ tục hồ sơ du học Canada, Du học Quốc Anh IEC phối hợp với trường MacEwan tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường vào lúc:

 

• Thời gian: 17h00 – 19h00 Thứ 2 ngày 06/03/2017
• Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM
• Khách mời tham dự: Erin Wight – Đại diện tuyển sinh trường MacEwan University

 

Đôi nét về trường

 

Đại học MacEwan được thành lập năm 1971, là đại học công lập tọa lạc tại thành phố Edmonton, thủ phủ của bang Alberta. Đây là một trong những đại học lớn nhất miền Tây Canada và có tiếng vang trong nước về chất lượng đào tạo. Hiện MacEwan đang là ngôi nhà của 40,000 sinh viên, trong đó có đến 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

 

 

Thế mạnh của trường

 

Điểm nổi bật lớn nhất của MacEwan khiến các sinh viên tại đây rất hài lòng, đó là quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao, dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên rất tốt, nhiều ngành nghề để lựa chọn, cơ sở vật chất hiện đại, bằng cấp được các nhà tuyển dụng yêu thích vì chương trình học tính thực tiễn cao.

 

Cơ sở vật chất cực kỳ đầy đủ và hiện đại, phòng tập gym, hồ bơi, sân bóng rổ, sân bóng quần,…Phòng lab cho các môn khoa học, y tá, máy tính, kỹ sư…

 

MacEwan tạo nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tìm việc làm tại trường. Sinh viên có thể tìm việc trong hệ thống thư viện, các cửa hàng ăn và nhiều dịch vụ khác. Sinh viên quốc tế từ tất cả các chương trình học đều đủ điều kiện để xin vào làm những công việc này.

Thông tin vé

FREE TICKET

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty tư vấn du học QUỐC ANH I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Maylaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học.

Liên hệ nhà tổ chức