Giới thiệu

HTMi là trường chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ. Trường có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng – Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao. Đây là bằng chứng khẳng định Học viện HTMi không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn là học viện hùng mạnh trên thực tiễn.

Sinh viên học tập tại trường được cam kết thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sỹ, hưởng lương cao. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều cơ hội trao giải thưởng và chứng nhận ngành nghề khác cho các bạn.

Trường có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel... Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng tới để trình bày những thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên.

Khuôn viên trường HTMi tại Soerenberg, Kanton Luzern, Thụy Sỹ

Nhằm giúp cho các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường HTMi, cũng như tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về chương trình học và học bổng của trường, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi Coffee Talk "Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành Quản trị Khách sạn" diễn ra:

  • Thời gian: 09:00 - 11:00, Chủ nhật 05/11/2017
  • Địa điểm: Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Tham gia buổi Coffee Talk, quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có cơ hội nhận được những quà tặng vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Tặng ngay iPad mini cho tất cả học sinh mới đăng ký nhập học tại HTMi
  • Học bổng hấp dẫn cho năm học 2018 từ trường HTMi
  • Cơ hội thực tập tại Thụy Sĩ - Châu Âu - Mỹ - Dubai, tùy vào mong muốn của học sinh.

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH I.E.C

Công ty tư vấn du học QUỐC ANH I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học.

Liên hệ nhà tổ chức