Giới thiệu

 

HỘI THẢO DU HỌC MỸ 

 

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CONTRA COSTA

 

 

Thành lập năm 1950, Contra Costa College (CCC) tọa lạc tại TP. San Pablo, tiểu bang California là trường cao đẳng công lập ở khu vực vịnh San Francisco. Contra Costa College cung cấp các chương trình chuyển tiếp toàn diện cho sinh viên muốn lấy bằng đại học và đào tạo đa dạng các chương trình cao đẳng học thuật và cao đẳng nghề, bao gồm  chương trình chuyển tiếp vào hệ thống các trường Đại học công lập California.

 

Đặc biệt là các viện đại học danh tiếng trên thế giới như UC Berkely, UC Davis, Stanford University, University of San Francisco, St. Mary’s College of California và một số trường đại học thuộc hệ thống California State University tại Hayward, San Francisco, San Jose và Sonoma cùng một số trường đại học tại những địa điểm khác.

 

Trong tháng 10/2016, Đại diện tuyển sinh trường Contra Costa kết hơp với Đơn vị Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi Hội thảo Du học Mỹ dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên và phụ huynh quan tâm đến chương trìnhCao đẳng cộng đồng Mỹ

 

 • Thời gian: 09g00 – 12g00 sáng Chủ Nhật 09/10/2016
 • Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Hotel 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM
 •  Đăng ký qua HOTLINE: CÔ DIỄM 091 373 4944 – CÔ NANG 098 841 0043
 • Người trình bày:  Mr.  Steven Hales

 

VÌ SAO CHỌN CONTRA COSTA COLLEGE:

 

 1. Vị trí tuyệt vời: Nằm tại thành phố lịch sử nổi tiếng San Francisco, một trong những điểm du lịch phổ biến nhất của bang California và Mỹ.
 1. Chi phí học vừa phải: Với chi phí thấp, CCC không chỉ là hướng đi tốt nhất để lấy bằng đại học Mỹ mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.
 1. Lớp học nhỏ: Chỉ với khoảng 8.000 sinh viên đang theo học tại trường bao gồm hơn 150 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia, CCC cung cấp lớp học nhỏ giúp sinh viên có nhiều thời gian tiếp cận với giảng viên. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng kết bạn với các bạn sinh viên khác.
 1. Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường giúp sinh viên chuyển tiếp đại học dễ dàng, hỗ trợ đăng ký, visa/nhập cư, nhà ở, bảo hiểm y tế, việc làm và các nhu cầu khác. Trường cũng cung cấp nhiều dịch vụ để giúp bạn thành công, từ các buổi định hướng, tư vấn cho đến hỗ trợ chuyển tiếp, tư vấn nghề nghiệp và nhiều hơn nữa.
 1. Chuyển tiếp đại học: CCC có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp cao vào hệ thống các trường đại học công lập như UC Berkeley cũng nhưng các trường đại học uy tín trên toàn nước Mỹ. Trường cũng có liên kết với các trường UC để đảm bảo việc chuyển tiếp nếu bạn đáp ứng điều kiện đầu vào và duy trì điểm học lực tốt.
 1. Môi trường học tuyệt vời và giảng viên thân thiện: Các nhân viên và giảng viên của trường sẽ cung cấp cho sinh viên các hỗ trợ tốt nhất và luôn luôn sẵn sang giúp bạn trong suốt thời gian bạn học tại trường.
 1. Các hoạt động ngoại khóa: CCC có nhiều câu lạc bộ, hoạt động thể thao, giải trí, các tổ chức tình nguyện và nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để  gặp gỡ giao lưu với nhiều bạn khác.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH 

 • Chương trình tiếng Anh tăng cường (4 cấp độ)
 • Chương trình chuyển tiếp đại học
 • Chương trình đào tạo nghề
 • Các ngành học phổ biến: Quản Trị Kinh Doanh, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Toán, Hóa, Lý, Sinh học, Công Nghệ Sinh học, Thần học, Địa lý, Lịch sử, Báo chí, Y tá, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Kiến Trúc, Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất v.v

 

CHI PHÍ, KỲ NHẬP HỌC

 • Học phí*: $6.500
 • Ăn ở:     $10.750
 • Sách vở và dụng cụ học tập: $1.750
 • Bảo hiểm: $1.000
 • Chi phí khác: $3.000

—————————————

Tổng cộng:                                                $23,000

 

Ghi chú: * (12 tín chỉ/học kỳ, nếu đăng ký nhiều hơn thì phí sẽ tăng thêm)

Thông tin vé

FREE

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty tư vấn du học QUỐC ANH I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Maylaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học.

Liên hệ nhà tổ chức