Giới thiệu

HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND

TRƯỜNG MOUNT ALBERT GRAMMAR SCHOOL

 

Mount Albert Grammar School (MAGS) được  thành lập năm 1992, tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, chỉ mất 20 phút để đến sân bay lớn nhất New Zealand. Là trường luôn đặt trọng tâm về phát triển thành tích trong học tập với sự tận tình chăm sóc, hỗ trợ học sinh, Mount Albert Grammar đã đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về hệ thống giáo dục.

Trong tháng 4/2017, Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC kết hợp với Đại diện trường Mount Albert Grammar School tổ chức buổi hội thảo Du học New Zealand với chủ đề

Du học Trung học phổ thông tại New Zealand – Cơ hội học bổng lên đến 50%

  • Thời gian: 17:00 – 19:00 PM Thứ Ba ngày 18/04/2017
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM
  • Khách mời: Cô Jude Lydia – Đại diện tuyển sinh của trường MAGS

 Ưu điểm vượt trội của Mount Albert Grammar School

– 90% học sinh tốt nghiệp đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng

– Chất lượng giáo dục của trường được công nhận rộng rãi, tốt nghiệp học sinh có thể đăng ký học chuyển tiếp sang Úc, Anh hoặc Mỹ.

– Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại với hệ thống máy tính, thư viện và tổ hợp trung tâm thể thao với bể bơi, phòng tập, sân vận động.

– Tại trường luôn có đại diện là người Việt Nam chịu trách nhiệm toàn bộ về việc liên hệ, sắp xếp nhà ở, dịch vụ giám hộ sinh viên dưới 18 tuổi cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các em trong quá trình học tập tại trường.

Hiện nay tại Mount Albert Grammar School có khoảng 2.700 học sinh đang theo học từ lớp 9 đến lớp 13. Học sinh Mount Albert Grammar School đến từ khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Fiji, Brazil, Việt Nam…

Cô Ngọc - Chuyên viên tư vấn du học New Zealand ghé thăm học sinh của Du học Quốc Anh IEC đang học tập tại trường Mount Albert Grammar School

Chi phí 1 năm học tập tại trường là khoảng 15,720 NZD bao gồm, học phí, phí giám hộ sinh viên dưới 18 tuổi, bảo hiểm, đồng phục. Chi phí nhà ở khoảng 10,800 NZD/năm. Trường còn có trung tâm Anh ngữ cho học sinh quốc tế và chương trình High School Preparation (dự bị trung học) chuẩn bị hành trang cho học sinh nhập học khoá học chính.

Đặc biệt: Trường cung cấp các suất học bổng lên đến 50% dành cho học sinh Việt Nam. Đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực hấp dẫn từ trường.

Thông tin vé

FREE

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

Công ty tư vấn du học QUỐC ANH I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Maylaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học.

Liên hệ nhà tổ chức