Giới thiệu

Vào 2/2017, StudyLink hân hạnh được đón tiếp đại diện Học viện Trinity - Úc, ông Ben Waymire cùng cựu sinh viên Việt Nam tại trường Đại học Melbourne – bạn Nguyễn Anh Thư để tổ chức Hội thảo du học dành cho tất cả các du học sinh tương lai đang có sự quan tâm đặc biệt đến nền giáo dục nước Úc và ao ước được vào học tại Đại học Melbourne – Đại học hạng nhất của Úc và top 50 của thế giới. Đặc biệt, thông qua chương trình hội thảo này, các bạn sẽ có cơ hội săn tìm các suất học bổng hấp dẫn của trường phù hợp với năng lực của mình, có tổng giá trị tương đương 1 triêu AUD mỗi năm, mỗi suất học bổng có giá trị lên đến AU$20.000.

Khi tham gia Hội thảo du học cùng Học viện Trinity, ngoài việc được cung cấp trực tiếp những thông tin hữu ích liên quan đến ngành học, chương trình học, học phí… từ đại diện tuyển sinh của trường, khách tham dự còn được tư vấn tường tận từ A - Z các vấn đề liên quan đến du học Úc bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của StudyLink. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm học tập và xin học bổng thành công tại Đại học Melbourne. giúp các bạn trang bị thêm nhiều kiến thức để có thể tự tin thực hiện mơ ước du học của mình.

Thời gian:           17g30 – 19g30, thứ Tư, ngày 15/02/2017

Địa điểm:            StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM

Chương trình Hội thảo du học Học viện Trinity 15/02/2017 dành các ưu đãi cho khách tham dự, bao gồm:

  • Hỗ trợ lệ phí THỊ THỰC du học Úc, trị giá 5.000.000 VNÐ.
  • Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất: 01 iPad Mini trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì: 01 Điện thoại thông minh trị giá 2.000.000 VNĐ, Giải Ba: 10 phần quà tặng chuột không dây Bluetooth trị giá 125.000VNĐ, sẽ được trao vào mỗi cuối quý.
  • Tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi: tặng 2.200.000 VNÐ khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink.

 Lưu ý: Quà tặng có kèm theo điều kiện

Thông tin về Học viện Trinity - Melbourne

Thành lập từ năm 1872, trực thuộc Đại học Melbourne, Học viện Trinity hằng năm thu hút hơn 1.300 sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Tại đây, các sinh viên không chỉ được đào tạo các chương trình học thuật chuyên môn với phương pháp giảng dạy kích thích trí tò mò, tìm tòi những kiến thức, ý tưởng mới, mà các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng, bổ ích. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại Trinity sẽ được đảm bảo vào học tại Đại học Melbourne theo khóa học mình chọn,

Trinity là Học viện có chương trình đào tạo duy nhất đảm bảo vào được Đại học Melbourne. Đây là trường Đại học luôn đứng đầu trong số các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc và thuộc nhóm các trường Đại học tốt trên thế giới, đặc biệt nổi bật với các ngành Khoa học sinh học, Y khoa và Công nghệ thông tin. Đại học Melbourne là trường đại học tổ chức nghiên cứu lớn thứ hai sau CSIRO (Tổ chức nghiên cứu khoa học & công nghiệp của khối thịnh vượng chung). Trường đã là nơi học tập của Bốn thủ tướng Úc và năm toàn quyền Úc . Trường đã đạt đươc thành tích ấn tượng khi các giảng viên và sinh viên trường đã đạt tổng cộng 7 giải Nobel, nhiều nhất trong số các trường đại học và học viện tại Úc.

Thông tin vé

HỘI THẢO DU HỌC ÚC - HỌC VIỆN TRINITY - ĐẠI HỌC MELBOURNE

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC STUDYLINK

Thành lập vào năm 2004, Trung tâm tư vấn du học StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Liên hệ nhà tổ chức