Giới thiệu

Quý cha mẹ thân mến!

Ngày nay, Trí thông minh IQ không còn phản ánh đầy đủ và không thể dùng để chứng minh một đứa trẻ thông minh toàn diện. Và ngược lại một đứa trẻ thông minh toàn diện thì chắc chắn trẻ sẽ phát triển mạnh các chỉ số cơ bản: IQ, EQ, AQ và CQ. 

Có cha mẹ nào không mong muốn con thông minh và phát triển toàn diện? Có một nền kinh tế nào không sẵn sàng đầu tư cho những thế hệ trẻ tài năng? Chúng ta thường quan tâm đến việc con “nên” giỏi một môn học nào đó mà quyên đi việc “cách” con rèn luyện để giỏi còn quan trọng hơn gấp ngàn lần. Chúng ta thường nhìn vào một trường danh tiếng để gửi gắm con tuy nhiên lại quên rằng phương pháp đào tạo của họ mới là điều đáng quan tâm nhất. 

Vấn đề là: Quý phụ huynh cần nắm biết bản chất thực sự của các phương pháp giáo dục tại trường hoặc tại nhà, và vai trò cấp bách của việc phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ trong thời đại hiện nay.

 

 

Vậy thì, Hãy tượng tượng: Có một giải pháp giúp cho trẻ

 

 

Cha mẹ đã sẵn sàng cùng Adam Khoo Learning Centre khám phá những BÍ QUYẾT đó?


Chương trình GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TOÀN DIỆN CHO CON dành cho quý phụ huynh có mối quan tâm thực sự đến những lợi ích phát triển sâu – rộng – lâu dài cho con trẻ ngay tại thời điểm vàng từ 5 đến 12 tuổi ( Giai đoạn trẻ tiếp thu mạnh mẽ những tác động từ mội trường bên ngoài).

 

 

THÔNG TIN THAM DỰ

Thời gian: 18h30’ – 21h00’, Thứ 5, 14/07/2016 
Checkin: 18h00’ – 18h30’ 

 

 

Thấu hiểu được những trăn trở của các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con trẻ, trong hơn 3 năm qua, Adam Khoo Learning Centre luôn nỗ lực để tìm kiếm các giải pháp và xây dựng nên nhiều chương trình trọng tâm nhằm giúp con trẻ có một môi trường phát triển toàn diện ngoài 4 chỉ số cơ bản còn thể hiện 3 yếu tố cốt lõi của một công dân toàn cầu: Tư duy - Kỹ năng - Tâm hồn

Và với chương trình chia sẻ ngắn cùng Kỷ Lục Gia Nguyễn Phùng Phong sẽ một phần mang đến cho các bậc cha mẹ cách nhìn khác và hướng đi đúng trong tổng thể các giải pháp phát triển toàn diện cho con trẻ ngay hôm nay.

 

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

 

Thông tin vé

GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TOÀN DIỆN CHO CON

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Adam Khoo Education

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính:
* Giúp trẻ em 6-15 tuổi phát triển động lực học tập và tiềm năng tối đa thông qua chương trình Tinh Thông Tiếng Anh và Toán Học Cambridge.
* Giúp mỗi cá nhân đạt được những thành công cao nhất trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua chương trình ‘Những Mô Thức Thành Công’, ‘Học Viện Kinh Doanh & Đầu Tư,” và nhiều chương trình khác.
* Thúc đẩy các doanh nghiệp với các chương trình đào tạo động lực, kỹ năng để thành công trong thị trường ngày nay.

Liên hệ nhà tổ chức