Giới thiệu

HOW TO INCREASE YOU NETWORK AND NET WORTH?

 

“Không ai thành công một mình.”

Nhất là đối với các bạn Startup, không nhiều tiền, không mối quan hệ. Bạn có tự tin là mình sẽ thành công trong môi trường đầy khắc nghiệt?

 

Bạn hãy thử tưởng tượng về một cuộc sống không có nhiều các mối quan hệ: Danh bạ điện thoại chỉ vỏn vẹn vài chục người, mỗi khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống cũng không biết nên tìm đến ai có thể đưa ra lời khuyên... Mà trong thời đại số hóa như hiện nay, không có mối quan hệ kể như thất bại. Rất nhiều người trên thế giới đã thành công, có một công việc ổn định và lương cao không phải nhờ sự thông minh vượt bậc mà là nhờ vào mạng lưới kết nối bạn bè của anh ta. Anh ta có những mối quan hệ đáng tin cậy – những người sẵn sàng giúp đỡ anh ta khi cần và ngược lại, luôn được anh ta giúp đỡ khi có cơ hội.

 

Biết được mối quan hệ quan trọng như thế rồi, nhưng liệu các bạn đã tự tin rằng mình có đủ kĩ năng cần thiết để mở rộng mối quan hệ cho bản thân?

 

Mời các bạn đến với buổi hội thảo "Kĩ năng mở rộng mối quan hệ" (HOW TO INCREASE YOU NETWORK AND NET WORTH) để được nghe chia sẻ từ ông Nguyễn Đức Bình - Giám đốc trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, VCCI chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin cơ bản buổi Hội thảo:

Thời gian: 2pm-5pm, Chủ Nhật, 21/05/2017.

Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin vé

Hội thảo: Kĩ năng mở rộng mối quan hệ (vé miễn phí)

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

EINCubate Startup Competition

EINCubate Startup Competition 2017 là một cuộc thi khởi nghiệp với qui mô lớn nhất từ trước đến nay dành cho tất cả những Startup trẻ, dưới một năm hoạt động ở Việt Nam. Cuộc thi không chỉ là một quĩ đầu tư cho các đội chiến thắng với tổng số tiền mặt lên đến 3,8 tỷ VNĐ mà còn là người dẫn lối thành công cho tấtll cả các chiến binh tham gia!

Cuộc thi gồm những hoạt động chính như sau:

- Đăng kí

- Tham dự buổi hội thảo khởi nghiệp EINCubate

- Nộp kế hoạch kinh doanh và nhận đánh giá từ Ban giám khảo

- Các vòng hùng biện

- Đêm chung kết

Tham gia EINCubate Startup Competition 2017, điểm bắt đầu vững chắc cho hành trình startup của bạn!

-------------------

EINCubate Startup Competition 2017 is the biggest startup competition for all young Startups under 1 year of operation in Vietnam. EINCubate is not only a seed funding up to 3,8 billion VND for winners but also is a lighthouse to success for every participant!

EINCubate main's activities:

- Registration

- The EINCubate Startup Seminar

- Business plan submission and feedbacks from Judges

- Pitching Rounds

- EINCubate Grand Finale Night

Register for EINCubate Startup Competition 2017 as a firm starting point for your startup!

Liên hệ nhà tổ chức