Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm sự thăng bằng trong cuộc sống?

Bạn đang mong muốn tìm thấy niềm đam mê trong công việc và sự nghiệp?

Bạn đang tìm lại niềm tin vào chính bản thân mình?

Những nghiên cứu thực tế đã chứng minh rằng, nếu muốn giải tỏa những căng thẳng, tìm lại sự bình yên trong tâm hồn, tìm lại đam mê và niềm tin trong chính bản thân mình. Thì chúng ta phải tìm ra được phương pháp đúng đắn và hiệu quả cho bản thân. Thông thường chúng ta nghĩ đến rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng chưa ai tin rằng VẼ chính là một phương pháp hoàn toàn tuyệt vời. 

Khóa học vẽ  sáng tạo bán cầu não phải tháng 3 năm 2016

Hội thảo “Kỹ thuật thiền vẽ đến từ chuyên gia Hungary” sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn về hội họa. Với kỹ thuật kích hoạt sự SÁNG TẠO BÁN CẦU NÃO PHẢIcùng việc TẬP TRUNG vào NÉT VẼ trong một không gian đậm chất THIỀN, bạn sẽ giải tỏa hoàn toàn những căng thẳng, tìm lại sự bình yên trong tâm hồn, tìm lại đam mê và niềm tin trong chính bản thân mình. Đồng thời, phương pháp Thiền vẽ từ 2 chuyên gia hàng đầu Hungary, sẽ giúp  bạn cải thiện 99% khả năng vẽ, đạt trình độ chuyên nghiệp như họa sĩ.

MỌI NGƯỜI SINH RA ĐỀU TIN RẰNG MÌNH BIẾT NHÌN MÀ KHÔNG BIẾT VẼ, NHƯNG THỰC TẾ THÌ NGƯỢC LẠI.

NỘI DUNG HỘI THẢO

  • Tìm hiểu về kỹ năng Thiền Vẽ và những ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống và sự nghiệp.
  • Khám phá phương pháp giúp cân bằng tâm trí trong cuộc sống và sự nghiệp
  • Khám phá phương pháp vẽ sáng tạo bằng não phải.
  • Khám phá tiềm năng vẽ trong chính bạn
  • Tìm hiểu về những kiến thức hội họa cơ bản: Góc cạnh, không gian, ánh sáng, đổ bóng và tổng thể.

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian : 18h – 21h ngày 31/05/2016

Địa điểm : 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Adam Khoo Education hân hạnh tài trợ 100% phí tham dự chương trình

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

 

 Hai nữ trainer Marianna Bajczi và Kitti Zabó có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia. Hai cô từng công tác tại một trung tâm đào tạo kiến thức nghệ thuật với hơn hàng ngàn học viên đến từ khắp thế giới.

Trong 2 năm 2012 và 2015, hai nữ trainer đã đào tạo khóa học “Vẽ và tô màu” cho các nhóm tổ chức quốc tế tại 1 Trung tâm giảng dạy Tâm linh và nghệ thuật ở Auroville (Ấn Độ). Đặc biệt, Marianna và Kitti đã có cơ hội tham gia vô số các chương trình đặc sắc liên quan đến hội họa mang tầm quốc tế, tiếp cận đa dạng phong phú nhiều phương pháp vẽ và tô màu khác nhau từ các nghệ sĩ Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Thông tin vé

KỸ THUẬT THIỀN VẼ ĐẾN TỪ CHUYÊN GIA HUNGARY

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Adam Khoo Education

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính:
* Giúp trẻ em 6-15 tuổi phát triển động lực học tập và tiềm năng tối đa thông qua chương trình Tinh Thông Tiếng Anh và Toán Học Cambridge.
* Giúp mỗi cá nhân đạt được những thành công cao nhất trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua chương trình ‘Những Mô Thức Thành Công’, ‘Học Viện Kinh Doanh & Đầu Tư,” và nhiều chương trình khác.
* Thúc đẩy các doanh nghiệp với các chương trình đào tạo động lực, kỹ năng để thành công trong thị trường ngày nay.

Liên hệ nhà tổ chức