Giới thiệu

Trong một thị trường thiếu tính ổn định dài hạn, xu hướng giao dịch theo đám đông của nhà đầu tư cao và mức độ biến động rất lớn như thị trường chứng khoán Việt Nam thì đâu là hệ thống trading mà bạn nên áp dụng? Làm sao để dự báo được xu hướng và quỹ đạo giá trong phân tích kỹ thuật? Chúng tôi mang đến cho bạn kiến thức, những trải nghiệm thực tế và cơ hội trò chuyện cùng ông Rahul Mohindar, “cha đẻ” hệ thống chiến lược RMO Trade Model và ông Scott Brown, Chủ tịch MetaStock.

 

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG CHƯƠNG TRÌNH

 

Nhận định Thị trường 2017

 

Nghệ thuật sử dụng Hệ thống RMO với cha đẻ Rahul Mohindar

  • Giới thiệu về cấu trúc và nền tảng của hệ thống RMO
  • Sự tương thích đặc biệt của RMO ở các thị trường mới nổi như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ…
  • Công cụ phòng ngừa rủi ro tốt khi thị trường sụp đổ và kiếm lời hiệu quả khi thị trường tăng trưởng mạnh
  • Những lưu ý khi ứng dụng tại thị trường Việt Nam

 

Dự báo Quỹ đạo biến động của giá với Forecaster

  • Giới thiệu ứng dụng Forecaster
  • Dự báo quỹ đạo biến động của giá và thiết lập chiến lược trading dựa vào Forecaster
  • Ứng dụng để dự báo VN-Index và các mã chứng khoán tiêu biểu
  • Viễn cảnh Thị trường Thế giới và Việt Nam

 

TẠI ĐÂY BẠN SẼ BIẾT VỀ

 

RMO Trade Model – Hệ thống tương thích toàn diện đối với các thị trường mới nổi

 

RMO Trade Model là một hệ thống giao dịch riêng biệt của MetaStock dùng trong phân tích kỹ thuật đầu tư, được phát triển bởi chuyên gia nổi tiếng Rahul Mohindar.

 

Đặc điểm nổi bật nhất của hệ thống này là sự tương thích rất cao với các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Thái Lan… vốn có đặc điểm là thiếu tính ổn định dài hạn, xu hướng giao dịch theo đám đông của nhà đầu tư cao và mức độ biến động rất lớn. Điều này thể hiện thông qua việc hệ thống này giúp nhà đầu tư phòng ngừa rủi ro tốt khi thị trường giảm và kiến tiền hiệu quả khi thị trường tăng.

 

Rõ ràng nếu như bạn không bị thiệt hại từ những đợt sụp đổ của thị trường tài chính thì sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ hội khi các đợt tăng trưởng mạnh xuất hiện trở lại để gia tăng lợi nhuận. Hệ thống RMO Trade Model sẽ giúp bạn làm điều đó!

 

Forecaster – Công cụ dự báo quỹ đạo biến động của giá tiên tiến nhất

 

Việc dự báo xu hướng biến động của giá là một trong những công việc đầy khó khăn và thách thức. Thông thường công việc này được làm một cách thủ công thông qua kiến thức và kinh nghiệm của từng trader.

 

Forecaster là một công cụ mới được MetaStock giới thiệu trong thời gian gần đây nhằm đưa ra các dự báo về vùng biến động trong tương lai của cổ phiếu một cách tự động với độ chính xác cao.

 

Ngoài ra, công cụ này còn thiết lập được các ngưỡng kháng cự/hỗ trợ tiềm năng trong tương lai đối với từng cổ phiếu cụ thể để giúp nhà đầu tư định hướng và lên kế hoạch hiệu quả trước khi giao dịch.

 

Do đây là một hệ thống rất mới cả về tính năng cũng như phương pháp sử dụng nên sẽ được chính Scott Brown - Chủ tịch kiêm CEO của Metastock trình bày cho nhà đầu tư.

 

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Ông Rahul Mohindar

 

Ông Rahul Mohindar là giám đốc của Viratech Software và là một trong những trader, chuyên gia chứng khoán, nhà phát triển phần mềm giao dịch hàng đầu của Ấn Độ nói riêng cũng như Châu Á nói chung. Ông thường xuyên xuất hiện trong các bài phỏng vấn về xu hướng, triển vọng thị trường tài chính của CNBC India, CNN IBN, CNBC Awaaz, Economic Times…

 

Ông Rahul Mohindar được coi là một ngôi sao đang lên trong cộng đồng đầu tư quốc tế. Ông tiến hành các sự kiện đào tạo thường xuyên và đã đào tạo về MetaStock cho hàng ngàn học viên trên khắp thế giới. Ông cũng thuyết trình trong các hội nghị chuyên đề về Phân tích Kỹ thuật của các tập đoàn môi giới hàng đầu. Một trong những điểm mạnh trong kỹ thuật trading của ông là giúp nhà đầu tư kiểm soát cảm xúc để tập trung vào xu hướng biến động của thị trường nhằm nhận diện các cơ hội đầu tư.

 

Ông Scott Brown

 

Ông Scott Brown là Chủ tịch kiêm CEO của MetaStock. Ông đã làm việc ở đây hơn 15 năm qua và tham gia phát triển phần mềm MetaStock từ phiên bản 8 đến 15. Ông Scott Brown đã trình bày và phổ cập các hệ thống trong MetaStock đến các nhà đầu tư ở hơn 20 quốc gia.

 

Ông đảm nhiệm vị trí Chủ tịch của MetaStock từ năm 2007. Ông cũng đã trở thành chủ sở hữu của MetaStock từ năm 2013.

 

Ông Nguyễn Sỹ Hà

 

Ông Nguyễn Sỹ Hà, CMT Charterholder, Trưởng Bộ phận PTKT, CTCP Chứng khoán TP.HCM (HSC)

 

Ông Nguyễn Sỹ Hà hiện là Trưởng Bộ phận Phân tích Kỹ thuật tại CTCP Chứng khoán TP.HCM (HSC). Trước đó, Ông Hà là Chuyên viên Phân tích Kỹ thuật của CTCP Chứng khoán Sacombank-SBS.

 

Ông Hà chịu trách nhiệm viết các báo cáo hàng ngày về xu hướng và chiến lược thị trường, tư vấn đầu tư cho khách hàng dựa trên phân tích kỹ thuật.

 

Đặc biệt, ông Hà là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ CMT Charterholder, một chứng chỉ dành cho các chuyên gia phân tích kỹ thuật hàng đầu thế giới của Hiệp hội Phân tích kỹ thuật Hoa Kỳ (MTA) và được Tổ chức quản lý lĩnh vực tài chính Hoa Kỳ (FINRA) cũng như Uỷ ban Chứng khoán và Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) công nhận.

Thông tin vé

Group 5 (trước 20/04)

600.000 VND
640.000 VND Vé ngừng bán online

Giảm 20% phí tham dự dành cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên (Áp dụng khi đăng ký và thanh toán trước ngày 20/04/2017)

MetaStock (Giảm 10% trước 17/4)

720.000 VND
800.000 VND Vé ngừng bán online

Giảm 10% phí tham dự dành cho cá nhân mua vé trước ngày 17/04/2017

MetaStock

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Cổng thông tin trực tuyến đầu ngành về tài chính và chứng khoán Vietstock và MetaStock

Hiệp hội Các nhà Quản trị Tài chính Việt Nam (VAFE), Cổng thông tin trực tuyến đầu ngành về tài chính và chứng khoán Vietstock và MetaStock – Công ty cung cấp phần mềm hỗ trợ phân tích kỹ thuật thị trường chứng khoán hàng đầu của Mỹ.

Liên hệ nhà tổ chức