Giới thiệu

HỘI THẢO THÔNG TIN THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH, ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE

 

  • Thời gian: 2PM - 4PM, Chủ Nhật, 11 tháng Chín 2016
  • Địa điểm: Toong Co-working Space, 8 Tràng Thi, Hà Nội
  • Đăng ký tại đây 

 

Trường kinh doanh NUS, thuộc Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore - NUS), luôn là một trong những trường kinh doanh hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương theo xếp hạng của Financial Times, Economist Intelligence Unit và QS Top MBA.

 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường kéo dài 17 tháng. Không chỉ cung cấp kiến thức chung về quản lý (General Management), chương trình có các môn học chuyên sâu về MBA trong các ngành nghề Tài chính, Bất động sản, Marketing, Chiến lược & Điều phối, Quản lý dịch vụ chăm sóc sức khỏe...Ngoài ra, khi đăng ký MBA của NUS, học viên có thể đăng ký chương trình bằng đôi với nhiều trường danh tiếng khác như Đại học Yale (Mỹ), Đại học Hàn Quốc, Học viện HEC Paris, Trường công Lee Kuan Yew (Singapore)…

 

  • Trường có nhiều học bổng từ 14%-100% học phí.

 

  • Điều kiện nhập học MBA của trường NUS:

- Đã tốt nghiệp Đại học.

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

- Có điểm GMAT và một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: TOEFL, IELTS, PTE

 

 

Điểm nổi bật của chương trình MBA của NUS là các hoạt động ngoại khóa và một số môn học được thiết kế riêng giúp học viên phát triển kỹ năng lãnh đạo và hòa nhập tối đa trong môi trường quốc tế, có thể kể đến:

 

- Management Communication: môn học được thiết kế riêng cho chương trình MBA của NUS nhằm giúp học viên khai thác và phát triển sức ảnh hưởng cá nhân, đặc biệt khi giao tiếp trong các tình huống phức tạp, đòi hỏi phải có chiến lược để đạt được mục đích mong muốn.

 

- Dự án Thực tập Quản lý (Management Practicum): là dự án thực tập theo nhóm trong 3-4 tháng nghiên cứu các tình huống kinh doanh thực tế. Dự án sẽ thử thách kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, các kỹ thuật và kiến thức chuyên môn như phân tích – nghiên cứu – giải quyết vấn đề và chiến lược doanh nghiệp, khai thác cơ hội kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả quản lý. Trong dự án, học viên sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và tham quan các công ty, tập đoàn liên quan đến dự án.

 

- Các chương trình Trao đổi sinh viên và Thực tập ở nước ngoài cùng nhiều hoạt động ngoại khóa.

​​

Trân trọng mời Anh/Chị và các Bạn đến tham dự hội thảo để được cung cấp nhiều thông tin hơn!

Thông tin vé

Vé mời Miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

EnvisionMBA

Educational Marketing Firm- Bring the prestigious schools to Asia

Liên hệ nhà tổ chức