Giới thiệu

Chương trình hội thảo “TƯ DUY KHỞI NGHIỆP” (Entrepreneur Mindset) là sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – CREATIVE IDEA CONTEST (CiC) 2016” – nhằm tìm kiếm, ươm tạo và hỗ trợ cho những ý tưởng tiềm năng của các bạn sinh viên có thể trở thành một mô hình kinh doanh phát triển bền vững. Cuộc thi là sân chơi cho các bạn sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp trong và ngoài khối Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh giá trị hiện kim hấp dẫn, những dự án xuất sắc sẽ được lựa chọn, sàng lọc để tham gia vào Khóa học “Ươm mầm khởi nghiệp – iStartX” mùa 5 với giá trị lên đến 300 triệu đồng.
Để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên về mặt nền tảng kiến thức cũng như củng cố một góc nhìn cụ thể về tư duy khởi nghiệp, chương trình “Entrepreneur Mindset” sẽ giới thiệu rõ nét về Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TP.HCM (ITP) và xu hướng khởi nghiệp hiện nay bởi 2 chuyên gia: Anh Phạm Duy Hiếu – Giám đốc Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation, gọi tắt Quỹ SVF) và PGS. TS Nguyễn Anh Thi – Giám đốc ITP. Bên cạnh đó là những chia sẻ, giao lưu giữa các công ty startup thành công với các bạn sinh viên.
ĐẶC BIỆT: BTC TỔ CHỨC MỘT BUỔI TEABREAK SAU BUỔI HỘI THẢO CHO NGƯỜI THAM DỰ, MAU MAU Chương trình hội thảo “Tư duy Khởi nghiệp” sẽ diễn ra từ 8g – 11g30 ngày 08/11/2016 (thứ ba) tại Hội trường ITP, Khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
kiện ở đây

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ HỘI THẢO "TƯ DUY KHỞI NGHIỆP"

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-TPHCM (ITP)

Khu Công nghệ Phần mềm ĐH Quốc gia TP. HCM - ITP là một hệ sinh thái khởi nghiệp kết nối chất lượng cao cho doanh nghiệp khởi nghiệp, giáo dục, và nghiên cứu (Connecting Business, Education, and Research) trên cơ sở cung cấp dịch vụ hạ tầng hoàn hảo, dịch vụ đào tạo chất lượng-thực tiễn, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với thái độ phục vụ thân thiện, cam kết, nhiệt tình hướng tới mục tiêu tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và nhà trường, góp phần phát triển công nghệ - kinh tế - giáo dục - xã hội. ITP đặt cao các giá trị ươm mầm ý tưởng và luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi mặt từ kiến thức tới chuyên môn.

Liên hệ nhà tổ chức