Giới thiệu

Trước xu thế công nghệ thay đổi chóng mặt như hiện nay, Hot-or-Not là một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi Sioux với mục đích hỗ trợ các chuyên gia phần mềm cập nhật những xu hướng mới nhất và hot nhất cũng như những công nghệ hiện đại. Các chuyên gia công nghệ được mời sự kiện làm diễn giả để trao đổi về những xu thế mới trong lĩnh vực chuyên môn của họ tại sự kiện Hot-or-Not. Người tham gia sẽ quyết định xem chủ đề là "Hot" hay "Not" vào cuối sự kiện.

Hot-or-Not được tổ chức thường niên bởi Sioux Vietnam và là sự kiện công nghệ đáng được chờ mong trong năm nay tại Đà Nẵng. Sự kiện mong muốn đem đến những thông tin hữu ích từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm để người tham gia có cái nhìn tổng quát và chuyên sâu về những xu hướng công nghệ mới nhất và cung cấp phương pháp làm việc hiệu quả. Những ai quan tâm đến công nghệ đều được chào đón tham gia sự kiện này.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA “HOT OR NOT 2017”?

Nếu bạn là một developer, liệu bạn đã bao giờ nghe câu hỏi: “Mất bao lâu để hoàn thành việc này?” để ước tính thời gian viết code của bạn. Bạn không thể đơn giản chỉ nói: “Tôi không biết” vì đó là một phần công việc của bạn. Nhiều developer gặp khó khăn trong việc ước tính deadline dự án nên họ bị trễ deadline và kết quả là làm chậm tiến độ chung của cả dự án. Làm thế nào để việc này không tiếp tục xảy ra lần nữa?

Tham gia sự kiện Hot-or-Not 2017 bạn sẽ có cơ hội được học hỏi từ các chuyên gia công nghệ của Sioux, lắng nghe những lời khuyên hữu ích để nâng cao kỹ năng ước tính và phân bổ thời gian hợp lý cho dự án của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về “Tháp nhu cầu của Maslow” để tìm hiểu các động lực bên trong và khám phá ra bí quyết tự tạo động lực cho bản thân trong công việc, điều này sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của bạn. 

Sự kiện còn là nơi gặp gỡ, chia sẻ và mở rộng mạng lưới kết nối với các kĩ sư phần mềm có kinh nghiệm hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng.

SỰ KIỆN NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN:

Developer, trưởng nhóm, trưởng các dự án…hoặc bất cứ ai mong muốn học hỏi cách làm việc thông minh hơn, mang lại nhiều giá trị hơn trong công việc. Những ai hứng thú với công nghệ và các bí quyết để phát triển bản thân đều được chào đón tham gia sự kiện này.

Dù bạn là ai, chúng tôi tin rằng những kiến thức hữu ích bạn học được từ “Hot-or-Not” sẽ góp phần giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình lên một nấc thang mới.

Mời bạn tham khảo thêm những thông tin chi tiết:

CHỦ ĐỀ 1: LÀM THẾ NÀO ĐỂ ƯỚC TÍNH MỘT DỰ ÁN PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM?

Bas Van Loon là chuyên gia quản lý dự án và là nhà thiết kế phần mềm đến từ Hà Lan với hơn 18 năm kinh nghiệm về phát triển phần mềm. Bas sẽ cho bạn những lời khuyên thiết thực để nâng cao kỹ năng ước tính dự án và những bí quyết để biến công việc này trở nên thật thú vị. Trong thời gian diễn ra sự kiện  “Hot-or-Not” vào ngày 15 tháng 4 tới đây, bạn sẽ học được nâng cao kiến thức về:

- Làm thế nào để áp dụng Delphi và cách lên kế hoạch dựa vào phương pháp poker

- Sử dụng thông tin trước đây cho việc lên kế hoạch của bạn

- Ước tính tương đối và tuyệt đối

- Làm thế nào để thực hiện ước lượng dựa trên số 0?

- Làm thế nào để đảm bảo bạn không bỏ sót điều gì?

- Làm thế nào để giải quyết tốt một sự cố trong công việc?

- Làm thế nào để ứng phó với các hoạt động hội nhập?

CHỦ ĐỀ 2: ỨNG DỤNG MÔ HÌNH THÁP MASLOW TRONG PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Abraham Maslow tạo ra hệ thống phân cấp các mức độ nhu cầu của con người. Theo ông, nhu cầu của con người phải dần hình thành và phát triển thông qua từng cấp độ, không thể có sự “nhảy vọt” và bỏ qua một mức nhu cầu trước khi sang một mức nhu cầu cao hơn. Khi những nhu cầu cơ bản đã được thỏa mãn, người ta có thể di chuyển sang mức nhu cầu cao hơn và có thể đạt mức cao nhất gọi là Nhu cầu về tự thể hiện bản thân.

Huy Nguyễn - Tổng Giám đốc của Sioux Việt Nam sẽ trình bày ngắn gọn hệ thống “Tháp nhu cầu của Maslow” và cách áp dụng mô hình này theo các khía cạnh khác nhau như: phát triển cá nhân của một software engineer, dự án phát triển phần mềm, ứng dụng trong khởi nghiệp và cấu trúc một tổ chức.

LỊCH TRÌNH

Thời gian: Sáng 8:00– 12:00 vào ngày 15 tháng 4 năm 2017

Địa điểm: DNC Coworking Space - 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

8:00 – 8:30: Check-in, Photo booth, Các hoạt động chơi Game…

8:30 – 8:45: Giới thiệu về Sioux

8:45 – 9:45: Bas Van Loon “Những tips hữu ích giúp nâng cao khả năng ước tính dự án và biến công việc trở nên thú vị”

9:45 – 10:00: Hỏi - đáp

10:00 – 10:15: Tiệc trà – Game challenge

10:15 – 11:30: Huy Nguyễn “Ứng dụng mô hình Tháp Maslow trong phát triển phần mềm”

11:30 – 11:45: Hỏi - đáp

11:45 – 12:00: Nghỉ trưa và kết thúc sự kiện

***Sự kiện sẽ diễn ra bằng Tiếng Anh. Vào cửa tự do và bạn hoàn toàn không mất chi phí tham dự.

Thông tin vé

Miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Sioux High Tech Software

Sioux

Liên hệ nhà tổ chức