Giới thiệu

Để mang đến cho cộng đồng startup những kiến thức, kinh nghiệm cũng như kĩ thuật trong việc xây dựng mạng lưới mối quan hệ lợi cho việc kinh doanh (business networking), SHIELD hân hạnh được mời chị Dương Quỳnh Hương – Co-founder của GetSpaces chia sẻ về vấn đề này.

 

Từ khi ở Pháp, chị Dương Quỳnh Hương đã làm công việc kết nối cộng đồng để tổ chức các buổi hội nghị qui mô trên 1500 người. Về Việt Nam chị tiếp tục sứ mệnh đó và đồng sáng lập ra SHIELD, Fablab Saigon, GetSpaces.

 

Chị chia sẻ: “Building community and connections is something natural and easy for me, but being a first-time entrepreneur, I faced many difficulties starting GetSpaces in Vietnam. However, I’m luckier than many other entrepreneurs, because I have many contacts giving me advice, friends connecting me with the person I need for my business and even recommend GetSpaces’ service to others.”

 

*Câu chuyện của Getspaces
GetSpaces là một ứng dụng cho phép đặt địa điểm, không gian cho các sự kiện như họp, hội nghị, hội thảo… Khi sử dụng, mọi người sẽ tiết kiệm thời gian xem địa điểm, thời gian thỏa thuận giá cả.
Tới nay, GetSpaces đã có hơn 200 không gian ở khắp TP.HCM, bao gồm khách sạn, văn phòng, nhà hàng, cafe, co-working spaces… Dự án này sẽ được gọi thêm vốn đầu tư và hướng mục tiêu xây dựng một ứng dụng Made in Vietnam, nhưng phát triển trên toàn cầu. Theo kế hoạch, GetSpaces sẽ triển khai tại Singapore, Thái Lan, rồi cả châu Á trước…

Thông tin vé

Early bird

129.000 VND
200.000 VND Vé ngừng bán online

Individual

159.000 VND
500.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SHIELD

Startup Hub for Investment, Education and Leadership Development

Liên hệ nhà tổ chức