Giới thiệu

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỘT PHÁ

 

Nếu có thể tăng 50% doanh thu mà không tăng ngân sách tiếp thị, doanh nghiệp bạn có hứng thú không?

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, thị trường kinh doanh biến động phức tạp. Khách hàng trở nên nhạy cảm hơn đối với các hoạt động marketing của doanh nghiệp. Đối thủ cạnh tranh xuất hiện nhiều hơn, với nhiều hình thức phân phối mới, kênh truyền thông mới, làm gia tăng áp lực cạnh tranh trên thị trường.

Để doanh nghiệp có thể chủ động ứng phó với tốc độ biến động và tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh thì doanh nghiệp cần xây dựng kế hoạch marketing nhằm thực thi các chiến lược marketing thành công.

Việc lập kế hoạch marketing một cách logic, khoa học như là một quá trình toàn diện, từ khâu phân tích tình huống, phát triển chiến lược marketing, xây dựng chiến thuật marketing và cuối cùng là kiểm soát và đánh giá hiệu quả kế hoạch marketing.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn?

Tăng trưởng bền vững là điều bắt buộc bạn phải thực hiện sau khi hoàn thành các giai đoạn xây dựng và phát triển Doanh Nghiệp. Nếu không có sự tăng trưởng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn đang chấp nhận dẫm chân tại chỗ, chấp nhận chiến lược phát triển không đúng với định hướng phát triển của doanh nghiệp. Bạn cần xây dựng cho Doanh Nghiệp của Mình một hệ thống các chiến lược kinh doanh đề tăng trưởng bền vững có chất lương tuyệt vời hơn và nhanh hơn.

Bạn sẽ nằm ở đâu khi không có sự tăng trưởng?

Không có sự trăng trưởng chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ bị vượt mặt bởi các đối thủ cùng ngành. Vị trí của bạn đang có không phải là vị trí cố định, bỡi lẽ, nếu có một hệ thống chiến lược giúp Doanh Nghiệp có sự tăng trưởng tốt hơn những doanh nghiệp từng đi sau bạn hoàn toàn có cơ hội để vượt lên. Đừng bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, tất cả chỉ là tạm thời và hoàn toàn có thể bị thay đổi theo thời gian.

Vậy làm thế nào để xây dựng một hệ thống các chiến lược về Online và Offline để giúp Doanh Nghiệp của Bạn có một hệ thống siêu tăng trưởng hoàn toàn tự động dựa trên những tiềm lực khách hàng của Bạn đã có sẵn đồng thời sẽ giúp Bạn tìm kiếm khách hàng mới để tạo ra thu nhập điều đặng cho Doanh Nghiệp của Mình một cách tự động hóa và bền vững.

Tại khóa huấn luyện 3h mang tên "XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING BÙNG NỔ" nơi sẽ giúp Doanh Nghiệp của Bạn Gia Tăng Doanh Số và Tự Do Về Thời Gian.

Khóa huấn luyện sẽ được chia sẻ trực tiếp từ Chiến Lược Gia Tăng Trưởng về LỢI NHUẬN & HỆ THỐNG KINH DOANH Ông FABRICE BEILLAED sẽ cung cấp cho Bạn các kiến thức, cung cụ và cả kinh nghiệp để tạo nên một bước ngoặc phát triển cho năm 2019.

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

 

FABRICE BEILLARD

CHIẾN LƯỢC GIA TĂNG TRƯỞNG LỢI NGHUẬN VÀ HỆ THỐNG KINH DOANH

Fabrice BEILLARD là một chiến lược gia về tăng trưởng lợi nhuận và hệ thống kinh doanh nổi tiếng toàn cầu, ông đã giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới tăng thêm hàng triệu đô vào doanh thu và lợi nhuận của họ và nâng tầm chất lượng cuộc sống hơn trong quá trình này.

Fabrice và các doanh nghiệp của ông được đề cao trong hàng loạt các phương tiện truyền thông hàng đầu, và ông đã chia sẻ kiến thức của mình trên tất cả các châu lục với các chuyên gia kinh doanh hàng đầu toàn quốc và các nhà lãnh đạo tư tưởng, cho các tổ chức lớn và toàn cầu, Tiểu Bang thuộc Chính phủ và các trường Đại học như trường Đại Học Harvard. Ông cũng là một nhà biên soạn sách bán chạy nhất toàn quốc và là người sáng lập Australia Business Coaching.

Fabrice và các công ty của ông đã tài trợ mạnh cho các doanh nghiệp đặc quyền tại hơn 60 quốc gia thông qua nền tảng Kiva.

Fabrice đã được dành riêng để giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng câu chuyện thành công của riêng họ trong nhiều năm. Nhờ vào những thành tựu tuyệt vời, sau khi thành lập công ty 1 thời gian ngắn, sự tư vấn và các khóa huấn luyện của ông đã lan rộng ra toàn cầu, sau đó công ty ông đã bắt đầu tổ chức các sự kiện và những chương trình trực tuyến được phân phối ở nhiều khu vực trên thế giới bởi một số đối tác và nhà quảng cáo giáo dục kinh doanh và phát triển cá nhân uy tín nhất. Những công ty như vậy cũng làm việc với những người như Sir Richard Branson, Anthony Robbins và hầu hết các nhà lãnh đạo khác trong lĩnh vực này.

PHÍ THAM DỰ THÔNG THƯỜNG: 5.980.000đ

DEVEERICH TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH NÀY! ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

 

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Tại Hồ Chí Minh

Địa điểm: Lầu 10, 275A, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian: 18h00 - 21h00, ngày 20 tháng 06.2019
Đăng ký:  

Thông tin vé

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

VÉ MIỄN PHÍ;

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News