Giới thiệu

ĐÁNH THỨC QUYỀN NĂNG LÃNH ĐẠO

ẨN SÂU BÊN TRONG BẠN

 

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO

- Nhà lãnh đạo là người biết tận dụng và phát triển kĩ năng của mình thông qua quá trình tự học hỏi, tích lũy kinh nghiệm không ngừng một người dẫn dắt những người khác để có thể đạt được mục tiêu cụ thể. Đó không phải do bẩm sinh mà là một quá trình rèn luyện. Nếu bạn có đủ khát vọng và ý chí để trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi, Awakening Leader sẽ đánh thức điều đó bên trong bạn.

- Con đường đi đến những mục tiêu, hoài bảo của doanh nghiệp tưởng chừng rất xa, nhưng hóa ra lại rất gần: Nó nằm ngay trong chính bản thân người lãnh đạo.

"Cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên thế giới lâm vào tình cảnh phá sản thì có đến 85% trong số đó do chính sách quản lý của người đứng đầu mà ra." - RAND, Công ty tư vấn nổi tiếng thế giới

"Tài lãnh đạo dựa trên sự truyền cảm hứng, không phải sự chi phối. Và dựa trên sự hợp tác, không phải sự dọa dẫm." - William Arthur Ward

"Nếu bạn muốn trở thành người lãnh đạo có thể thu hút những người tài ba, mấu chốt là chính mình trở thành một người tài ba." - Jim Rohn

 

DIỄN GIẢ CỦA BẠN: 

Jay Abraham

SEBASTIEN LEBLOND

TÁC GIẢ, DIỄN GIẢ, NHÀ ĐÀO TẠO MASTER NLP QUỐC TẾ

Ông được Tiến sĩ. Tad & Adrianna James cùng với Người đồng sáng lập NLP John Grinder chứng nhận đầy đủ về NLP nguyên bản. Ông là 1 trong 14 NLP Master Trainer Quốc tế về NLP, Liệu pháp thôi miên, Trị liệu dòng thời gian và Huấn luyện bởi Hiệp hội NLP lớn nhất hành tinh – ABNLP. Đồng thời, Sebastien cũng là doanh nhân, tác giả, diễn giả quốc tế. Ông hiện là Chủ tịch Tổ chức NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu về NLP và Coaching trên toàn thế giới và trụ sở được đặt tại Thái Lan.

Sebastien nổi tiếng trong việc giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp từ 30% – 3000% chỉ trong vòng 1 năm bằng việc sử dụng các công cụ, kĩ thuật và hệ thống NLP. Sebastien đã chứng nhận cho hơn 38620 cá nhân và các huấn luyện viên, nhà đào tạo đẳng cấp thế giới với hơn 30 quốc gia. Ông đã giúp cho họ xây dựng công ty Huấn luyện và Đào tạo thành công cho riêng họ và kiếm được hàng triệu đô la.

Jay Abraham

QUÁCH TUẤN KHANH

DIỄN GIẢ, NLP TRAINER

TS. Quách Tuấn Khanh là một Doanh nhân thành công, Diễn giả chuyên nghiệp và là Chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người & Phát triển doanh nghiệp. Hiện anh là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 20 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.

TS. Quách Tuấn Khanh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người, bao gồm bạn trẻ, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 

Trong 14 ngày tôi học Học viên NLP và Học viên Thạc sĩ NLP, tôi thấy nhiều thay đổi trong suy nghĩ và thái độ của mình, và đã áp dụng điều này vào công việc của tôi, cũng như gia đình tôi. Tôi thậm chí đã huấn luyện con trai mình, và đó là một thành công lớn !!

- Wipawadee Paopaka
Quản lý toàn cầu, Chương trình đổi mới, Ampacet

NLP rất tuyệt vì nó khoa học & logic. Chúng tôi không chỉ nghe giảng nhưng chúng tôi rất vui khi có sự tham gia tích cực. Nó dạy cho bạn cách giao tiếp hiệu quả giữa các nhà quản lý & cấp dưới với lòng trắc ẩn. Nó giúp giải tỏa những trở ngại trong giao tiếp & tốt cho những người đang trải qua sự phát triển lãnh đạo. Tôi muốn khóa học này là một phần của chương trình giảng dạy.

- Khunying porntip Rojanasunan
Viện trưởng Viện Pháp y Trung ương, Cục Điều tra Đặc biệt

Sebastien có thể giải thích những điều khó khăn một cách đơn giản, có thể trả lời mọi câu hỏi mà chúng tôi nghi ngờ xuất phát từ nhiều quan điểm nhưng anh ta có thể trả lời bất kỳ vấn đề nào có thể giải thích rõ ràng mọi người tôi nghĩ khó tìm thấy ở Thái Lan hoặc trên thế giới.

- Pavaputanont namahasalakarm (Beam)
Giám đốc điều hành - Dream High Agency

NLP đã giúp tôi rất nhiều trong việc hợp nhất và cân bằng đời sống cá nhân, giảm bớt áp lực và nâng cao hiệu quả công việc. Với NLP, tôi có quy trình cụ thể, khoa học để giúp đỡ đội ngũ của mình tạo đột phá & đạt được mục tiêu kinh doanh.

-Vũ Hồng Thái
Nguyên Giám đốc tiếp thị Tập đoàn Unilever, Chủ tịch CEO Link Hà Nội.

 

Hạng vé

HOẶC GỌI SỐ: 0909 571 799

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm: Khách sạn Đệ Nhất 18 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h00 - 20h00, Ngày 10 - 12 tháng 04 năm 2019

Vé: 

Đăng ký: Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Thời gian checkin vào lúc 8h00 chủ nhật ngày 24/06/2018.

  • Checkin tại BÀN CTY DEVEERICH
  • Xin vui lòng đến sơm vì hội trường SẼ HẾT CHỔ rất nhanh.

Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự. Trong trường hợp bạn chưa có vé vui lòng gọi qua số 0909 571 799.

Thông tin vé

GENEGAL

2.000.000 VND
Vé ngừng bán online

GOLD

11.980.000 VND

VIP

24.990.000 VND

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News