Giới thiệu

 

CHỨNG KHOÁN - KÊNH ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI

 

 

Bạn thân mến!

Sự giàu sang là một thói quen tốt chứ không phải tài năng. Nhiều người giỏi vẫn nghèo, nhiều người không giỏi vẫn giàu. Sự khác biệt này được hình thành từ thói quen về TIỀN.

Sẽ chưa là muộn nếu hôm nay bạn biết đến đầu tư tài chính. Đầu tư tạo dòng tiền bền vững từ thị trường chứng khoán.

Bạn có biết chứng khoán không phải là ván bài định mệnh, càng không phải là một trò chơi cờ bạc. Mà đó là những quy luật biến đổi của tài chính dẫn đến sự biến đổi của thị trường. Đây là điều mà một nhà đầu tư chứng khoán nào rồi cũng phải biết. Con đường dẫn đến thành công không phụ thuộc vào lối mòn. Mà thành công phụ thuộc vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hành động tiên quyết cho một con đường mới. Dù chứng khoán từng là một điều ngỡ ngàng và rầu rĩ trong cuộc đời của nhiều người. Nhưng tôi tin khi mà bạn đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức thì việc bạn tham gia vào chứng khoán sẽ không còn nhiều khó khăn. Hơn thế nữa những kiến thức này sẽ rút ngắn quá trình thành công của bạn.

 

Trước khi bạn quyết định tham gia chương trình này, cho phép tôi hỏi có phải bạn?

- Bạn đang gửi tiết kiệm tại ngân hàng? Bạn có biết khi trừ hao lạm phát, thực tế giá trị số tiền gửi tiền kiệm sau 1 năm không tăng, thậm chí bị giảm?

- Những người xung quanh bạn nói rằng đầu tư chứng khoán là trò cờ bạc? Bạn đã nghe những người thua lỗ xem chứng khoán như đánh bạc, vậy bạn đã bao giờ nghe những nhà đầu tư nghiêm túc, thành công nói về chứng khoán chưa?

- Bạn cho rằng đầu tư chứng khoán cực kỳ khó khăn và cần am hiểu thật nhiều về tài chính? Bạn có biết nhiều người đã áp dụng hệ thống này thành công chỉ sau 2 ngày, hiện kiếm được tiền và xuất phát điểm gần như mù tịt về tài chính?

- Bạn cho rằng đầu tư chứng khoán cần phải dành thời gian xem bảng giá hàng ngày mới tạo được lợi nhuận? Thực tế tôi chỉ xem bảng giá 5 phút mỗi ngày và vẫn kiếm được tiền đều đặn nhiều năm qua. Còn Warren Buffett thậm chí không thèm xem bảng giá chứng khoán hàng tháng trời.

- Bạn nghĩ đầu tư chứng khoán cần phải có nhiều tiền? Thực tế bạn chỉ cần bắt đầu từ 100 triệu, và tôi sẽ chỉ cho bạn các kiếm 20% - 150 lợi nhuận hàng năm từ số tiền ấy.

 

 

 

 

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH, BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC:

- Những Cổ Phiếu Kinh Điển!
- Những mưu hèn, kế bẩn trên thị trường tài chính
- Cách chọn lựa loại hình cổ phiếu khôn ngoan
- Những nhịp điệu thị trường
- Những lợi ích to lớn khi cổ phiếu liên tục biến động
- Phác họa chân dung, tầm nhìn xuyên thời gian của dòng tộc Warren Buffett danh tiếng
- Ứng dụng chiến lược đầu tư giá trị vào câu chuyện thành công tại thị trường chứng khoán Việt Nam
- Am tường đến tận chân tơ, kẻ tóc, mọi ngóc ngách của báo cáo tài chính
- Lột tả sự gian dối của những phi vụ lừa đảo kinh điển
- Cơ hội vẫn trơ ra đó và đang đón chờ bạnTất cả đều cô đọng trong hội thảo đầu tư giá trị theo phong cách Warren Buffett - Nhà đầu tư kiệt xuất

 

 

NHÀ ĐẦU TƯ - DIỄN GIẢ: TẦN NGUYỄN

 

 

 

NHÀ ĐẦU TƯ - DIỄN GIẢ TẦN NGUYỄN _ CHỦ TỊCH GFB
GFB - Công ty đào tạo đầu tư "chứng khoán giá trị" số 1 ở Việt Nam


Với 20 năm là chủ doanh nghiệp kinh doanh ở Chợ Lớn, đã từng trải qua hàng chục lần thành công và thất bại. Anh đã từng rất giàu và thàng đạt. Nhưng cách đây 5 năm, Anh phá sản, gia đình đổ vỡ và phải sống những tháng ngày cơ cực như: trốn nợ, ngủ công viên, dưới gầm cầu...

Khao khát tìm ra nguyên nhân thành công rồi lại thất bại cứ mãi bám đuổi anh. Anh đã học tập và nghiên cứu hàng trăm cuốn sách về đầu tư của những nhà đầu tư kiệt xuất nhất trên thế giới, các chiến lược đầu tư mẫu mực, quy luật của thị trường...

Và chỉ hơn 5 năm, bằng việc áp dụng chính xác kiến thức đầu tư kinh điển của những nhà đầu tư kiệt xuất trên thế giới vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Một lần nữa anh lại trở nên giàu có, tạo ra được nguồn tự do tài chính dồi dào bền vững và có cuộc sống như mình mong muốn.

Trong 5 năm qua chúng tôi đã lan tỏa kiến thức đầu tư giá trị kinh điển này đến với 10.000 người thông qua hội thảo, và 100.000 người thông qua đào tạo online. Đặc biệt đã có 800 người học lớp chuyên sâu trở thành Nhà đầu tư chuyên nghiệp và là Partner của GFB, đồng thời là thành viên của Câu Lạc Bộ đầu tư giá trị số 1 Việt Nam (Sân chơi dành riêng cho Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất chuyên sâu).

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 

CLICK VÀO LINK ĐỂ XEM VIDEO: https://www.youtube.com/watch?v=t8DhkiCghMs&feature=youtu.be

 

 

 

PHÍ THÔNG THƯỜNG: 1.200.000VND

CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2019

DEVEERICH DÀNH TẶNG 49 VÉ THAM DỰ MIỄN PHÍ 

CLICK NHẬN VÉ TẠI ĐÂY: https://bitly.vn/1ms-

Chương trình sẽ không còn chổ trống trong 24h tới. Nếu bạn đang quan tâm hay đăng ký ngay hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH TẠI TP.HCM:

Thời gian: 18h00 - 21h30 Thứ 5 Ngày 25/4/2019

Địa điểm: Lầu 5, Tòa soạn báo Thể Thao, 40/25 Bùi Viện, P.Pham Ngũ Lão, Q1.

 

 

Thông tin vé

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News