Giới thiệu

Từ khi ra đời năm 1949, Adidas nổi bật bởi những đôi giày chất lượng, bền bỉ cùng hàng loạt công nghệ đột phá được áp dụng lên từng sản phẩm của mình. Trong ba năm qua, sự bứt phá của Adidas với các thành tựu như BOOST, Primeknit, và BOUNCE khiến các đối thủ Nike hay Under Armour phải thật sự dè dặt. 

Có được thành công như hiện nay phải kể đến chiến lược phát triển sản phẩm “Creating the New” rất táo bạo và thông minh của thương hiệu đến từ Đức; không ngừng tạo ra các thiết kế mới mẻ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Vậy tầm quan trọng của chiến lược phát triển sản phẩm mang tính dài hạn là gì, và Adidas đã xây dựng chiến lược đó như thế nào? Tham gia buổi chia sẻ “Industry Insights: Product development process at Adidas Vietnam” do ERC International và Adidas Vietnam phối hợp thực hiện để có cơ hội: 

  • Khám phá hành trình phát triển của Adidas tại Việt Nam với sự chia sẻ của anh Gary Nguyễn – Product Developer Manager of Adidas Vietnam. 
  • Tìm hiểu những cải tiến và các ứng dụng công nghệ ảnh hưởng đến sự thành công của Adidas từ góc nhìn chuyên môn của ông Scott Kemp – PME Senior Manager of Adidas Vietnam

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Thời gian: 16:00 – 17:30 Thứ 5, ngày 26.04.2018 
  • Địa điểm: Toà nhà ERC – 88 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, Tp. HCM 
  • Phí tham dự: 100,000 đồng/vé

Thông tin vé

General ticket - Industry Insights: Product Development process at Adidas Vietnam

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

ERC International

We are ERC International. Founded by a group of successful business leaders around the Asia Pacific, we bring real-life business knowledge and experience to our classrooms.

Our primary objective is to groom and mentor a new generation of business leaders in Vietnam equipped with skills to analyze and solve real-world business challenges of today.

At ERCI, you will challenge your thinking, change your outlook and choose your future. We have produced ideas and leaders that shape the world of business. We train our students to tackle real-world problems with real-world solutions. Our hands-on, market-based approach to business education transforms our students into confident, effective and respected business leaders.

The market is your classroom. The world is your playground.

Liên hệ nhà tổ chức