Giới thiệu

 

 

NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN TRONG ĐẦU TƯ

Tại sao ĐÀM PHÁN lại RẤT QUAN TRỌNG trong đầu tư?

 

Một bài học lớn bạn sẻ rút ra được từ câu chuyện đàm phán dưới đây:

“Đối với start-up bình lưu trữ điện Mopo, nhà khởi nghiệp nhận được hai phương án đầu tư từ các shark: Một là Shark Hồng Anh - hiện đang phát triển mảng solar và Shark Phú - chuyên về điện da dụng - cùng đầu tư 500,000 đô Mỹ đổi lại 25% cổ phần. Hoặc, Shark Hưng đầu tư 500,000 đô Mỹ đổi lấy 25% cổ phần và sẽ cho vay 500,000 đô Mỹ không lãi suất trong 6 tháng đầu và lãi suất tháng tiếp theo cao nhất là 10%. Shark Phú cho rằng Mopo nên chọn phương án của mình vì cho rằng ông và Shark Hồng Anh là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng tiêu dùng. Tuy nhiên, Mopo đã lựa chọn phương án của Shark Hưng. Trong thương vụ này, Shark Hưng đã chỉ ra được cho Mopo thấy, đối tượng khách hàng của Mopo là hộ gia đình, với hàng nghìn khách hàng từ BDS ông sẽ hỗ trợ được lượng khách hàng rất lớn cho Mopo. Đồng thời, Shark Hưng tạo ra được nhiều lưạ chọn cho Mopo, không chỉ đầu tư để đổi cổ phần như các thương vụ khác, ông còn đưa ra hình thức vay vốn với lãi suất hấp dẫn, thỏa mãn nhu cầu gia tăng vốn đầu tư mà vẫn giữ số cổ phần chia của Mopo. Và ngay cả trong lúc đàm phán, ông cho Mopo thấy ngay được khách hàng tiềm năng trong chính chương trình chỉ bằng câu nói với Shark Hồng Anh: “Anh có thể trở thành Khách hàng của chúng tôi!”.

 

Đây chỉ là một những thương vụ đàm phán nhỏ. Còn thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ, dù muốn hay không, bạn cũng là người tham gia. Tình huống kể trên chỉ là một góc nhìn nhỏ trong vô vàn trường hợp vẫn thường xảy ra hàng ngày. Qua đó, chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng và tầm ảnh hưởng của công tác thương lượng và đàm phán trong kinh doanh cũng như trong những hoạt động khác của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, xét về hiệu quả kinh tế, có thể nói đây là một góc đầu tư rất nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả. Với hoạt động thương lượng và đàm phán, thường chúng ta không phải tốn quá nhiều chi phí. Và kết quả mang lại của hoạt động này có thể có giá trị lớn (thậm chí có khi là vô cùng lớn) hoặc ngược lại. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực thương lượng và đàm phán của các bên tham gia.

 

CHUYÊN GIA CHIA SẺ

 

Giáo sư SOREN KIRCHNER - Chủ tịch Hiệp hội Quản trị toàn cầu

 

Ông là chuyên gia đàm phán trong các thương vụ quốc tế và có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ. 

HIỆN ÔNG ĐANG ĐẢM ĐƯƠNG CÁC VỊ TRÍ:

- Cố vấn cấp cao cho Chương trình #SharkTank đang hot hiện nay

- CEO Tập đoàn Hong Yang Cambodia.

- Giám đốc điều hành Raffles chi nhánh Ấn Độ.

- Chủ tịch Hiệp hội Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ.

- Giám đốc Quan hệ Quốc tế tại tập đoàn tài chính IDJ.

 

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị cấp cao của các tổ chức, doanh nghiệp tại Mỹ, Ấn Độ, Singapore..., Giáo sư - Tiến sĩ Soren Kirchner sẽ giúp bạn trang bị các hình thức, quy trình, kỹ thuật đàm phán… nhằm khai thác tối ưu hiệu quả của những yếu tố ảnh hưởng trong đàm phán và thương lượng tại chương trình INVESTMENT TRENDS 2019.

 

TẠI CHƯƠNG TRÌNH 'INVESTMENT TRENDS 2019" BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

 

  • Hiểu được các hình thức thương lượng và vận dụng sáng tạo các kỹ năng, nghệ thuật, phương pháp, kỹ thuật thương lượng vào thực tế nhằm đạt kết quả cao.

  • Bí quyết để giúp bạn tự tin trong bàn đàm phán.

  • Cách lên các chiến thuật, chiến lược để hai bên đều Win – Win khi đàm phán kinh doanh.

  • Một số kỹ năng giao tiếp nâng cao trong đàm phán

  • Phát huy sức mạnh tập thể trong thương lượng và đàm phán.

  • Chuẩn bị như thế nào để đảm bảo 80% dẫn đến thành công

  • Phân biệt và nhận dạng những cạm bẫy trong đàm phán.

  • Kỹ thuật tổ chức đàm phán: thành phần – bố trí – địa điểm – không gian

       

     CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TRỰC TIẾP TẠI:

Thời gian: 8h00 - 18h00 Ngày 12/1/2019

Địa điểm: KS Sen Việt, 33 Cao Thắng, Quận 3.

 

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 

 

 

 

 

Thông tin vé

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

DEVEERICH

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News