Giới thiệu

Nhân dịp kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc, với sự tham gia của 3000 sinh viên từ khắp các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và các sinh viên quốc tế, IYF tổ chức chương trình Cắm Trại Thế Giới với phương châm “Thử Thách, Thay Đổi và Liên Hiệp”.
Chương trình với các màn biểu diễn văn hóa truyền thống đặc sắc và đa dạng đến từ các quốc gia trên toàn thế giới, những bước nhảy hiện đại sôi động xuất phát từ những trái tim đầy nhiệt huyết của đội nhảy The Righteous Stars,... cùng các bài giảng của các diễn giả đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội, giúp các sinh viên có khoảng thời gian thấy được giá trị cuộc sống, sự hạnh phúc và mục đích rõ ràng để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, học được cách nhìn nhận sâu sắc về tương lai và có được những phẩm chất của một nhà lãnh đạo.
Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động đa dạng giúp thỏa mãn tính ham học hỏi của các sinh viên, phát triển kỹ năng hoạt động nhóm và nâng cao sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa giữa hai nước cũng như các quốc gia khác.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, ngoài trời
 

Thông tin vé

Vé mời

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Hội Liên Hiệp Thanh Niên Quốc Tế IYF

Ngày nay, nhiều quốc gia đang đối mặt với những vấn đề thanh thiếu niên nghiêm trọng như nghiện hút, nghiện game, xung đột gia đình, coi mình là trung tâm. Hệ quả là con người chỉ quan tâm tới những lợi ích cá nhân, thiếu tinh thần cống hiến cho đất nước, mà giáo dục thực tế hiện nay đang không có khả năng đối phó. Tinh thần của nhiều thanh thiếu niên hiện nay ngày càng trở nên yếu đuối, không vượt qua được những thử thách dù nhỏ trong cuộc sống. Đó là hệ quả của sự phát triển kinh tế và một cuộc sống đầy đủ về vật chất nhưng lại không được định hướng về một tinh thần đúng đắn.
IYF là một tổ chức phi chính phủ mang tính toàn cầu được thành lập vào năm 2001 với mục tiêu giải quyết những vấn đề trong tấm lòng của thanh thiếu niên, phát triển tinh thần và trí tuệ của giới trẻ trên toàn thế giới.
Tinh thần liên quan tới thế giới bên trong con người, hay còn được gọi là thế giới tấm lòng. Giống như dòng sông, trong tấm lòng cũng có dòng chảy. Trong xã hội ngày nay, nhiều người đang có vấn đề về tinh thần, họ không biết làm thế nào để vượt qua vì họ không biết cách chăm sóc tinh thần một cách đúng đắn. Vì vậy, nếu hiểu biết thế giới tấm lòng một cách chính xác, con người ta sẽ có một định hướng đúng đắn cho tinh thần.

Liên hệ nhà tổ chức