Giới thiệu

 

"KHÁCH HÀNG MUA GÌ, TẠI SAO HỌ MUA NÓ?"

 

Thông tin diễn giả - Mr.CHANA WANICHAPUN

 

 

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm của một nhà quản lý hàng đầu trong việc lãnh đạo các công ty đa quốc gia và các công ty tại Thái Lan
 • Đào tạo và làm việc với nhiều nhân vật có rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh, ở đẳng cấp thế giới như Brian Tracy, Robert Kiyosaki, Blair Singer, Sói già phố Wall - Jordan Belfort.
 • Ngừoi Châu Á đầu tiên được chứng nhận là huấn luyện viên đào tạo chính thức của hệ thống B.A.N.K. ™
 • Là một diễn giả và huấn luyện viên hàng đầu, anh cũng đã từng được mời đến nói chuyện tại nhiều tổ chức bán hàng, các trường đại học, và các sự kiện kinh doanh hàng đầu trên thế giới
 • CEO & Đồng sáng lập của Công ty TNHH Ultimate Success Partner, công ty đào tạo và tổ chức hội thảo hàng đầu ở Thái Lan.

 

Nếu ai đó có thể vẫy cây đũa thần và ngay lập tức thay đổi một điều gì đó trong sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn, bạn sẽ muốn họ thay đổi điều gì?

Liệu bạn có muốn họ cung cấp cho mình một phương pháp dễ dàng hơn để kết nối một cách nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn với khách hàng tiềm năng của mình? Và bạn có muốn những khách hàng tiềm năng này, cũng như là những khách hàng hiện nay nhìn bạn với tư cách là một người chuyên nghiệp, hay thậm chí là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình?

Bạn có thể là một người bán hàng giỏi, nhưng bạn có muốn tạo ra được những cuộc nói chuyện thuyết phục và có sức ảnh hưởng hơn so với chính mình? Liệu bạn có muốn chốt sale và xử lý từ chối một cách hiệu quả hơn bao giờ hết?

Bạn có muốn mang lại cho khách hàng hiện nay của mình cảm giác rằng bạn là người duy nhất có thể hiểu và đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt của họ? Bạn có muốn nhân rộng tệp khách hàng ra nhiều lần so với hiện nay?

Bạn sẽ thay đổi điều gì để khiến mình trở thành một nhà kinh doanh tốt hơn, hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn?

 

 Tất cả những điều đó sẽ được chia sẻ với các bạn trong chương trình hội thảo:

 

KHÁCH HÀNG MUA GÌ, TẠI SAO HỌ MUA NÓ?

 

Thời gian: từ 18h30 đến 21h30 ngày 17/06/2016

Địa điểm: Lầu 6, Tòa nhà Thông Tấn Xã, 116-118-120 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TPHCM

 

 

ĐĂNG KÍ NGAY vì chúng tôi chỉ có 100 vé MIỄN PHÍ!

 

 • Bạn đã từng nghe qua về khái niệm B.A.N.K ?

  B.A.N.K. ™ là một hệ thống phân tích cá nhân được thiết kế để cải thiện đáng kể thông tin liên lạc của bạn, thúc đẩy quá trình đàm phán, và chốt được nhiều sale trong thời gian nhanh hơn!

 • B.A.N.K. ™ RẤT NHANH, ĐƠN GIẢN VÀ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH BẰNG KẾT QUẢ THỰC TẾ

  Chỉ trong vòng 90s, nó sẽ giúp bạn khám phá ra hành vi mua hàng của khách hàng tiềm năng Bất cứ ai cũng có thể nắm vững công thức kết nối dễ điều chỉnh của chúng tôi và áp dụng nó từ ngay lập tức. Với việc đã được ứng dụng trên 15 năm và được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa hoạc, phương pháp BANK ™ bao hàm cả tính thực tiễn và khoa học, đã được chứng minh sẽ làm tăng tốc độ bán hàng của bạn.

 

Bạn sẽ học được gì?

 

Đến với chương trình, chuyên gia huấn luyện viên đào tạo hệ thống B.A.N.K. ™ - CHANA WANICHAPUN đến từ Thái Lan sẽ chia sẻ chính xác cho bạn:

 • Làm quen với một khái niệm hoàn toàn mới “B.A.N.K” trong kinh doanh
 • Lợi ích tuyệt vời từ B.A.N.K mà bạn tuyệt đối cần trong kinh doanh
 • Các công thức kết nối từ B.A.N.K và ứng dụng hiệu quả
 • Tùy biến phương pháp kết nối của bạn, từ đó những thông điệp của bạn có thể được truyền đi mọi lúc
 • ĐĂNG KÍ NGAY vì chúng tôi chỉ có 100 vé MIỄN PHÍ!

   

 

Thông tin vé

General

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

DVH BRANSONS

Địa chỉ: Số 10 lô B, Ngõ 109, Trường Chinh, Hà Nội.

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: A0404, Chung cư Central Garden, số 328 Võ Văn Kiệt, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ nhà tổ chức