Giới thiệu

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên mà con người hết mực quan tâm đến sức khỏe của mình. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành “chuyên gia” về bất cứ bệnh tật nào chỉ sau vài cú nhấp chuột, nhưng không phải ai cũng biết vì sao mình không mạnh mẽ.

Chỉ cần gõ vào thanh công cụ tìm kiếm lời mô tả sơ lược về khối u, một cơn đau hay mẩn ngứa, bạn sẽ bị ngợp giữa biển thông tin về những chuẩn đoán cao siêu, những kiến thức chuyên sâu – cả phương pháp điều trị chính thống và không chính thống. Nhưng làm sao mà người xưa vẫn sống được dù không có những thông tin ấy? Thực tế họ lại vô cùng khỏe mạnh!

Sức khỏe thể chất là nỗi ám ảnh của nhiều người vào lúc này. Tuy vậy, câu hỏi thật sự cần có hiện nay không phải là bạn có khỏe về mặt thể chất không, mà làm cách nào để tạo và duy trì một lối sống lành mạnh cho cả cơ thể, tâm trí và tâm hồn nữa? 

Do đó đầu năm mới 2017, với sự có mặt của Tình nguyện viên quốc tế Cô Klig, trung tâm Inner Space sẽ tổ chức chương trình đặc biệt với chủ đề:

"Tạo và Duy Trì Lối Sống Lành Mạnh cho Cơ Thể, Tâm Trí và Tâm Hồn"

Đôi nét về Chuyên gia:

Cô Klig là người Malaysia, sống ở Canada. Cô là nhà giáo dục đã nghỉ hưu. Cô cũng là nhà huấn luyện giáo dục giá trị sống và làm giàu thế giới nội tâm 26 năm. Cô có nhiều buổi hội thảo ở Canada, Malaysia, Singapore… Cô sẽ có 2 buổi hội thảo tại trung tâm Inner Space Bình Triệu và Tân Phú trong lần thăm thành phố HCM lần này.

Thời gian: 15h00 - 17h00 Chiều Thứ 7, ngày 11/02/2017

Thời lượng: 1 buổi.

Đối tượng: Dành cho tất cả học viên.
Địa điểm: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 

 

Thông tin vé

Trung tâm Inner Space

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

TRUNG TÂM LÀM GIÀU THẾ GIỚI NỘI TÂM (INNER SPACE)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức