Giới thiệu

Bản chất của đối điện là hành động đương đầu có ý hướng tiến bộ. Đối diện là đương đầu với mong muốn tiến bộ. Đương đầu phải có phương pháp.

Cuộc sống có biết bao khả năng mà mỗi chúng ta có thể đối diện từ cuộc sống cho đến công việc. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta do không có năng lực nhìn ra các khả năng đó nên chúng ta luôn bị động, không sẵn sàng khi cần phải đối diện.

““Kinh tế và kỹ thuật ngày càng phát triển thì chúng ta cũng ngày càng phải lệ thuộc vào nhau chặt chẽ hơn. Bất cứ điều gì mà chúng ta làm đều tác động đến phần còn lại của thế giới, chỉ sớm hay muộn mà thôi, và tình trạng chung của thế giới cũng sẽ tác động ngược lại đối với các niềm an vui và bất hạnh của từng mỗi cá thể. Không như các thời kỳ xa xưa, ngày nay con người không thể chỉ quán xét mọi sự qua một tầm nhìn thu hẹp, hoặc căn cứ vào một thành phần, một nguyên nhân hay một yếu tố duy nhất nào đó là cũng đủ. Vào thời buổi tân tiến ngày nay, mỗi khi đứng trước bất cứ một cảnh huống nào cũng phải phân tích toàn bộ các khía cạnh đa dạng của nó (ngày xưa con người thưa thớt, các nền văn minh thường khá biệt lập với nhau, sự sinh hoạt xã hội cũng đơn giản hơn, trái lại ngày nay các phương tiện giao thông và truyền thông mang con người đến gần với nhau hơn….” Theo lời chia sẻ của Đức Đạt Lai Lạt Ma 14 thì sự đa dạng, mới mẻ trong cuộc sống hiện đại đầy phức tạp đều cần cho sự đương đầu của mỗi cá nhân…

Phương pháp phân tích hình thái trong lĩnh vực sáng tạo là một phương pháp được biết như một phương pháp cực mạnh trong thiết kế đa dạng mẫu mã của sản phẩm. Nếu chỉ dừng lại ở ích lợi này thì những ai đã biết Phương pháp phân tích hình thái vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của nó.

Khóa học “Tâm đối diện: Bước đệm đương đầu” đưa người học đến vị trí chủ động hơn trong đối diện với những biến tấu của cuộc sống thông qua phương pháp phân tích hình thái.

Phân tích hình thái tuy không mới về công cụ nhưng ích lợi, giá trị của nó thật to lớn. Thân mời bạn đến tham dự khóa học nhé

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn:

- Cách tạo, lập bảng phân tích hình thái

- Hiểu được lý thuyết và thực hành của nguyên tắc phân tích hình thái

- Thuyết phục bởi các giá trị tiềm năng sử dụng các phân tích hình thái cho mọi lĩnh vực

- Bản đồ xây dựng sự vững chãi, ổn định cho tâm trí

- và nhiều điều hơn thế nữa…

---------------

TÂM TRÍ chúng ta có thừa năng lực, sức mạnh sáng tạo để lớn hơn chính mình. Hãy đến Khóa học "TÂM TRÍ ĐỐI DIỆN: BƯỚC ĐỆM ĐƯƠNG ĐẦU" để khơi dậy nguồn lực vô hạn trong bạn:

✍️ Thời gian: 18:30 - 20:30, thứ 3, ngày 13/06/2023

✍️ Địa điểm: Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

✍️ PHÍ THAM DỰ: 500.000Đ

✍️ Khóa học sẽ diễn ra khi đủ số lượng đăng ký tối thiểu.

---------------------------

* Khóa học này nằm trong chuỗi các khóa học về TÂM TRÍ ĐỐI DIỆN tổ chức thường xuyên tại Tp Hồ Chí Minh nhằm phổ biến kiến thức & huấn luyện kỹ năng giúp cá nhân khai mở năng lực Sáng tạo, bồi dưỡng Trí tuệ, nâng cao chất lượng cuộc sống - công việc - kinh doanh - ...

*Nếu thấy hữu ích hãy giúp chúng tôi chia sẻ đến những ai quan tâm. Hãy nhân rộng tri thức!

Thân mến & Chân thành cảm ơn.

---------------------------------

TSK – Trung tâm Sáng tạo Khoa học-kỹ thuật

Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Thông tin vé

VÉ TIÊU CHUẨN

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

TSK – TRUNG TÂM SÁNG TẠO KHOA HỌC-KỸ THUẬT

Trung tâm Sáng tạo Khoa học-kỹ thuật (TSK) thuộc Trường đại học khoa học tự nhiên, Ðại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh với các chức năng giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng được thành lập ngày 23 tháng 04 năm 1991 nhằm phổ biến và phát triển môn học mới – "PHƯƠNG PHÁP LUẬN SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI" (PPLSTVĐM), tiếng Anh gọi là "Creativity and Innovation Methodologies". PPLSTVĐM dạy tại TSK có nền tảng là sự mở rộng "Lý thuyết giải các bài toán sáng chế" (thuật ngữ quốc tế gọi là TRIZ) của tác giả G.S. Altshuller. Nói một cách ngắn gọn, môn học dạy tại TSK có tên gọi Phương pháp luận sáng tạo và đổi mới (TRIZ mở rộng).

Người sáng lập và Giám đốc TSK (từ khi thành lập đến hết tháng 10 năm 2014) là PGS. TSKH. Phan Dũng, một trong vài chục học trò đầu tiên của G.S. Altshuller tại Học viện công cộng sáng tạo sáng chế, thành phố Baku, Liên Xô.

Đến nay, TSK đã dạy được hơn 500 khóa học PPLSTVĐM, các khóa này gồm có những khóa dạy tại TSK và các khóa được các công ty, cơ quan, tổ chức… thỉnh giảng. Ngoài ra, TSK cũng thực hiện nhiều buổi nói chuyện chuyên đề, seminar về PPLSTVĐM theo yêu cầu.

Hơn 20.000 học viên đã theo học PPLSTVĐM gồm đủ mọi thành phần kinh tế, xã hội: Người đạp xích lô, tiểu thương, công nhân, học sinh, sinh viên, kỹ sư, bác sỹ, kiến trúc sư, nhà khoa học, cán bộ nhà nước, nhân viên, lãnh đạo công ty các loại, giới tu hành, giới nghệ sỹ, thể thao… Độ tuổi từ 13 đến 75. Trình độ học vấn từ lớp 7 đến giáo sư, tiến sỹ. Có những gia đình mà toàn bộ thành viên đều đã học PPLSTVĐM.

Liên hệ nhà tổ chức