Giới thiệu

CV chỉ là tấm vé thông hành và hầu hết, có thể nói một bộ phận những ứng viên không hề chú trọng đến tấm vé này bằng cách phạm những lỗi rất cơ bản trong giao tiếp - ứng xử trong môi trường kinh doanh. Và một bộ phận khác cũng tin rằng việc chỉ cần tải về những mẫu CV đẹp, thay nội dung là có thể dễ dàng lấy được tấm vé thông hành này để tiếp tục phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng. 
 

Vậy còn việc Phỏng Vấn thì như thế nào? Xem một loạt những câu hỏi phỏng vấn mà không hề có sự chọn lọc và cũng không biết phải chọn lọc dựa trên những yếu tố nào. Hay việc vẽ nên câu trả lời thật hay nhưng thật ra rất lòng vòng, lủng củng và không đưa được thông tin giá trị gì đến với nhà tuyển dụng. Chưa kể đến tác phong ứng xử chuyên nghiệp là gì.

Tìm việc sẽ không là điều gì quá khó nếu như chúng ta thật sự hiểu bản chất mối quan hệ giữa Ứng Viên và Nhà Tuyển Dụng là cuộc Mua Bán Khả Năng Làm Việc. Vì vậy ...

 

  • Bạn có phải là một sản phẩm đủ chất để được bán trên thị trường nhân sự ngày nay hay chưa? 

 

  • Bạn đã tự tin vào năng lực của mình và đàm phán cùng nhà tuyển dụng những lợi ích khi họ tuyển được bạn và bạn sẽ nhận được gì từ họ hay chưa? 

 

  • Bạn đã sẵn sàng để nhận định rằng bạn không đi XIN việc mà là bạn đang đi TÌM công việc phù hợp, môi trường phù hợp để cống hiến và phát triển hay chưa? 

Nếu chưa, thì hãy chủ động trang bị cho mình những điều kiện cần và đủ để có thể Tìm Việc theo ý nguyện của bạn và là một Nhân Sự Đắt Giá trên thị trường bạn nhé ♥
 

❤ ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ 

Sinh viên và nững người đi làm từ 1 đến 3 năm


❤ BẠN SẼ RÈN LUYỆN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC TRONG 03 BUỔI

✔ Hiểu được cách định hướng phát triển tại ví trí công việc mong muốn.
✔ Xây dựng nội dung CV phù hợp với vị trí ứng tuyển.
✔ Tự thiết kế CV hiệu quả và nhanh chóng, đi kèm tính thẩm mỹ cao.
✔ Kỹ năng giao tiếp và ứng biến cùng các loại hình phỏng vấn. 
✔ Quy cách ứng xử trong giao tiếp kinh doanh để ứng dụng vào quá trình phỏng vấn. 
✔ Hiểu được quy trình tuyển dụng và ứng tuyển phổ biến.


❤ GIẢNG VIÊN

Mr. Nguyễn Lê Hải Đăng - Giám Đốc PCG Vietnam
(Giám Đốc Marketing - PR của các công ty, tập đoàn LYNK Group, ACCENDUS, M.PRO, VietStar, Nhà Ấm, ...)


 

❤ LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 10

Ngày học: Thứ 3 - Thứ 5 từ ngày 04 - 11/10/2016

Thời gian: 18h00 - 21h00

✔ Hội thảo quy mô nhỏ: 11 học viên/lớp

Thông tin vé

Đăng ký trước 25/10

595.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé thường

700.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

PCG Việt Nam

PCG Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ:

- Đại Diện Doanh Nghiệp chuyên nghiệp dành cho các khách hàng doanh nghiệp có những dự án cần chúng tôi thực hiện công việc Đàm Phán và Kết Nối cùng các khách hàng, đối tác mới.

- Huấn Luyện Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp dành cho đối tượng nhân sự từ 18 - 25 tuổi. Giúp cho nguồn nhân lực trẻ nâng cao năng lực cạnh tranh. Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo và tăng cao khả năng sử dụng nhân sự hiệu quả nhất.

---
PCG Vietnam provides:

- Professional Business Representative service that handles Business Communication jobs for our Clients. Whether you want to Negotiate or Build Relationship with new partners/client, we are here at your service.

- HR Training for professional work skills, for young employees to deliver from Day 1.

Liên hệ nhà tổ chức