Giới thiệu

Nhiều người cho rằng, kinh doanh nhà hàng, quán cafe là “một vốn bốn lời”. Và nếu quả là như thế thật, khi nhìn vào những quán ăn đông nghẹt khách, phải chăng bạn cũng nhen nhóm ý định làm giàu từ ngành này.
Nhưng bạn e rằng mình chưa nắm được đầy đủ kiến thức về công việc thú vị nhưng cũng đầy mạo hiểm, nhất là khi nó có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn? 
Có hàng trăm ông chủ nhà hàng đã trắng tay chỉ sau 6 tháng kinh doanh. Chi phí phát sinh vượt kế hoạch, những khoản đầu tư không sinh lãi và hàng trăm vấn đề khiến đồng vốn của bạn ra đi không hẹn ngày về. 
Tiền thuê nhà bao nhiêu là hợp lý?
Chi phí nguyên liệu đầu vào bao nhiêu sẽ đảm bảo lợi nhuận ?
Trả lương nhân viên bao nhiêu là phù hợp?
Hàng loạt các hạng mục chi phí khác. Phân bổ như nào, dự trù ra sao?
Bạn không biết! Vì bạn chưa từng mở nhà hàng.

Để trả lời những câu hỏi này không gì tốt hơn là được học hỏi chính những người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng- ẩm thực.

Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp!!!
Buổi học về Quản lý vốn trong kinh doanh nhà hàng của Trung tâm khởi nghiệp F&B với chủ đề:
“ Khởi nghiệp nhà hàng – Những sai lầm trong phân bổ vốn đầu tư”.
Diễn giả: Ông Trần Văn Toán
Giám đốc công ty Brothers Invest, người sáng lập chuỗi nhà hàng Gà 36. Với số vốn đầu tư ban đầu chưa đến 100 triệu đồng, đến nay sau gần 10 năm phát triển, Gà 36 đã trở thành thương hiệu ẩm thực giá trị lên đến cả trăm tỷ đồng và đứng vững trên thị trường ẩm thực Việt.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:
Thời gian: 8h30-11h30, thứ 7 Ngày 26/8/2017
Địa điểm: Không gian văn hóa Đông Tây. Tòa nhà Hacinco 1 (Làng sinh viên Hacinco) - 99 Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội.
Phí tham dự chuyển khoản: 100.000đ (Bao gồm chi phí hội trường và teabreak)

BUỔI HỌC SẼ GIÚP BẠN:
Tránh đầu tư dàn trải, mất kiểm soát vào các hạng mục ít quan trọng của nhà hàng (một trong những sai lầm cực kỳ quan trọng mà hầu hết chủ nhà hàng mắc phải).
Lập kế hoạch tài chính để phân bổ vốn và các nguồn lực một cách bài bản. 
Tạo một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết về việc phân bổ dòng tiền trước khi chi tiêu giúp nhà hàng chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh và có lãi.

NỘI DUNG BUỔI HỌC:
Phần 1:Những sai lầm cơ bản trong phân bổ vốn đầu tư khi khởi nghiệp và cách thức giải quyết.
Giai đoạn chuẩn bị khởi nghiệp: 
Chỉ lên kế hoạch cho số vốn khởi động mà không dự tính đầy đủ các khoản tiền mặt làm vốn lưu động (nên thường thất bại khi không đủ lực để duy trì thu nhập hiện tại).
Tính toán sai điểm hòa vốn và khoảng thời gian thu hồi vốn trong dự án đầu tư.
Không xác định được mục tiêu doanh thu và giới hạn lỗ lãi trong kinh danh nhà hàng và giải pháp điều chỉnh.
Giai đoạn thực hiện:
Sai lầm trong tính toán giá thành, trong chuyển đổi quy mô & cách thức hoạt động.
Không kiểm soát được hiệu quả thất thoát, hao mòn công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu trong quá trình kinh doanh.
Không có được chính sách điều chỉnh giá, kiểm soát doanh thu linh hoạt, kip thời trong mỗi giai đoạn kinh doanh.
Không cân đối được nguồn thu chi dẫn đến thâm hụt vốn, cụt vốn và khủng hoảng thu chi….. 
Phần 2: Trao đổi trực tiếp với chuyên gia.
Giải quyết tình huống cụ thể.
Chuyên gia sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi, băn khoăn trăn trở của học viên
Hỗ trợ lên kế hoạch sử dụng vốn có hiêu quả cho dự án kinh doanh của học viên.

Thông tin vé

Ticket

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

REFBER - TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP F&B

Ngày 20/10/2016, được sự chỉ đạo và phối hợp của Ban Khởi nghiệp Quốc Gia - VCCI, Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội - ngôi trường truyền thống nhất Hà Nội về đào tạo ẩm thực với 41 năm kinh nghiệm đào tạo nghề về dịch vụ nhà hàng và Công ty TNHH Refber Việt Nam, phong trào khởi nghiệp F&B chính thức được phát động và triển khai trên khắp cả nước, hòa nhập cùng phong trào khởi nghiệp Quốc Gia. Đây là nền tảng để Trung tâm Khởi nghiệp F&B (tên viết tắt là: Refber) ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh hỗ trợ phát triển kinh doanh và khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B trên khắp cả nước với mục tiêu “Nâng tầm khát vọng ẩm thực Việt”. Để hoàn thành tốt sứ mệnh này, chúng tôi đang nỗ lực triển khai các chương trình, dự án đào tạo, tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phát triển các dự án, mô hình kinh doanh nhà hàng/ quán café chuyên nghiệp gắn liền với lộ trình, chiến lược xây dựng, bảo vệ, phát triển thương hiệu bền vững.

Liên hệ nhà tổ chức