Giới thiệu

✨DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN CHO SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT✨

📍"Dế Mèn phiêu lưu ký" là tác phẩm văn xuôi đặc sắc và nổi tiếng nhất của nhà văn Tô Hoài viết về loài vật, dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Dù đã hàng thập kỉ trôi qua, nhưng câu chuyện về chú Dế Mèn đặc biệt vẫn là nguồn cảm hứng dồi dào cho nghệ thuật trong thời đại mới!

📍Lấy ý tưởng từ hình tượng Dế Mèn, ở Việt Nam đã có rất nhiều buổi triển lãm tranh ảnh, nghệ thuật sắp đặt, kiến trúc, các tác phẩm kịch thiếu nhi,... tạo được dấu ấn lớn trong lòng khán giả. Những thông điệp của "Dế Mèn phiêu lưu kí" chưa bao giờ là cũ, nó vẫn luôn tạo "đất" cho người nghệ sĩ khai phá và sáng tạo!

📍"Dế mèn phiêu lưu kí" không chỉ tạo ra "sức nóng" ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới. Tác phẩm hiện đã được dịch ra gần 40 thứ tiếng: Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản,... Đây là quyển sách kỉ lục của Việt Nam được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất tính đến thời điểm hiện tại!
 
👉 Tất cả là minh chứng sống động cho những giá trị vượt thời gian mà nhà văn Tô Hoài và tác phẩm của ông tạo ra cho nền nghệ thuật dân tộc!

🔔 Tiếp nối nguồn cảm hứng ấy, tháng 4 này, Sân khấu Lệ Ngọc sẽ chính thức giới thiệu đến công chúng vở diễn "Dế Mèn" với thông điệp: "Tình mẹ bao la đưa con đi xa khắp tận cùng thế giới". Khởi nguồn từ cùng một dòng chảy, nhưng những gì mà Sân khấu Lệ Ngọc mang đến hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả, đặc biệt là các bé thiếu nhi, những trải nghiệm thú vị và khó quên nhất!

👉 Gắn liền với thông điệp bảo vệ môi trường và tự do tuổi trẻ: “Thế giới rộng lớn, tuổi trẻ bao la - Phải đi thật xa để hiểu: Thiên nhiên là nhà!”, Sân khấu Lệ Ngọc còn phát động cuộc thi vẽ “Bí kíp luyện côn trùng” song hành với vở diễn “Dế Mèn” dành cho mẹ và bé. Cuộc thi dự kiến diễn ra từ ngày 1/4 đến ngày 7/5 với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các khán giả nhỏ tuổi!

 

Thông tin vé

VVIP

399.000 VND

VIP

299.000 VND

Vé thường

199.000 VND

Lịch sự kiện

Thứ 6, 30 Tháng 4 2021

08:00 PM - Đến Tối muộn

Thứ 7, 01 Tháng 5 2021

08:00 PM - Đến Tối muộn

Nhà tổ chức

Sân khấu Lệ Ngọc

Tháng 9 năm 2016, Câu lạc bộ sân khấu Lệ Ngọc chính thức được thành lập, trực thuộc Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và sự hỗ trợ của Hội nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức