Giới thiệu

🎲BÁM - vở kịch tâm lý xã hội mới nhất của Sân khấu Kịch Quốc Thảo🎲

"Bám" ở đây là bám víu, hay ăn bám?

Thực ra thì, cả 2 nghĩa đều đúng với gia đình ông Tàn bà Tạ cùng hai đứa con anh Vàng em Tiền. Bốn người họ "bám víu" vào nhau để sống ngày qua ngày trong hoàn cảnh nghèo khó cùng cực. Họ còn "bám víu" vào quá khứ huy hoàng, vào ước mơ giàu có viển vông mà không thèm nhìn vào thực tại cố gắng đi làm vươn lên. Vừa nghèo vừa lười biếng, chỉ cần 2 tính từ này là đủ mô tả gia đình này. Và rồi, khi cơ hội ập đến, những con người này liền tận dụng để "ăn bám" ngay vào một gia đình giàu có bằng những thủ đoạn không thể ngờ. 

Nói sao nhỉ, một vở kịch mà không có nhân vật chính diện, thực sự vậy! Hầu như chữ "bám" đã ám hết vào cả gia đình giàu lẫn nghèo. Một sự đấu tranh giữa những con người đều có tham vọng riêng, rồi sẽ đi tới đâu?

Vé vở diễn hiện đang được mở bán trên Ticketbox với giá từ 120k. Với thời lượng 120 phút, vở BÁM của đạo diễn Quốc Thảo sẽ là món ăn tinh thần bổ ích cho quý khán giả sau giờ làm việc căng thẳng. 

Giám đốc sản xuất và đạo diễn: Quốc Thảo

Diễn viên: Đinh Kim Yến, Trường Phúc, Quan Phúc Toàn, Đoan Quỳnh, Hài Hoà, Tuyết Thanh, Thảo Vy, Tata Thụy Anh, Như ý, Bé Bảo Khánh, Nickel Thịnh

Thông tin vé

Vé trung tâm

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé cánh

120.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu Kịch Quốc Thảo

Đạo diễn Quốc Thảo - cùng đàn con KTH (khóa diễn viên đầu tiên của Sân khấu) chính là những người linh hồn của Sân khấu Kịch Quốc Thảo.
Trong thời buổi mà Sân khấu rất khó khăn, vẫn có những người yêu nó đến lạ. Và khi thầy Quốc Thảo thấy một lứa diễn viên trẻ yêu sân khấu như các bạn khóa KTH, thầy đã có động lực rất lớn để mở ra một sân khấu riêng để có “đất diễn” cho các bạn.

Chưa đầy 1 năm khai trương, nhưng Sân khấu đã cùng nhau làm nhiêu chương trình, sự kiện, vở diễn. Dù có rất nhiều khó khăn, nhưng thầy trò đã cùng nhau vượt qua bằng tình yêu to lớn dành cho Nghệ thuật diễn xuất nói chung và Sân khấu nói riêng.

Dù là tác phẩm nào, điều mà tất cả khán giả đều có thể thấy được ở Sân khấu Kịch Quốc Thảo chính là “lửa”.

Lửa nghệ thuật - lửa sân khấu - lửa thầy trò - lửa đam mê.

Liên hệ nhà tổ chức