Giới thiệu

Đạo diễn Quốc Thảo cho ra mắt vở kịch ma 4D Con quỷ rối có thể nói là một nỗ lực làm mới loại hình đã quá quen thuộc với khán giả. Không chỉ đầu tư vào nội dung, dàn dựng, anh còn dùng đạo cụ để tạo các hiệu ứng khiến người xem có cảm giác “lạnh gáy” theo đúng nghĩa đen...

Vở kịch xoay quanh những mặt tối, thủ đoạn cũng như khắc họa rõ nét và chân thật, vạch trần tôi ác trong nghề diễn viên.

Hám danh hám lợi dẫu có đạt được mục đích cũng không vẻ vang gì, hơn nữa nó còn có thể làm hại đến người khác.

Vòng danh lợi không ai không muốn bước đến nhưng hãy bước đến bằng chính đôi chân của mình. Không vì danh lợi mà bán rẻ con người mình. Nhất là đối với nghệ thuật, một người diễn viên có đạo đức nghề nghiệp sẽ không bao giờ mang “ĐÔI HÀI BẨN” của mình bước lên Sân Khấu.

Nỗi đáng sợ nhất của con người không phải là những thứ tác động từ bên ngoài mà chính là “LÒNG NGƯỜI”.
Một khi, phần Con lớn hơn phần Người Và càng đáng sợ hơn khi nó được dẫn dắt bởi một thế lực hắc ám, nó vô tình trở thành một “CON QUỶ RỐI”.

Vé vở diễn Con quỷ rối hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá từ 120k. Mời quý khán giả đến thưởng thức vở kịch tương tác 4 mặt này tại Sân khấu Kịch Quốc Thảo.

Thông tin vé

Vé trung tâm

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé cánh

120.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu Kịch Quốc Thảo

Đạo diễn Quốc Thảo - cùng đàn con KTH (khóa diễn viên đầu tiên của Sân khấu) chính là những người linh hồn của Sân khấu Kịch Quốc Thảo.
Trong thời buổi mà Sân khấu rất khó khăn, vẫn có những người yêu nó đến lạ. Và khi thầy Quốc Thảo thấy một lứa diễn viên trẻ yêu sân khấu như các bạn khóa KTH, thầy đã có động lực rất lớn để mở ra một sân khấu riêng để có “đất diễn” cho các bạn.
Chưa đầy 1 năm khai trương, nhưng Sân khấu đã cùng nhau làm nhiêu chương trình, sự kiện, vở diễn. Dù có rất nhiều khó khăn, nhưng thầy trò đã cùng nhau vượt qua bằng tình yêu to lớn dành cho Nghệ thuật diễn xuất nói chung và Sân khấu nói riêng.
Dù là tác phẩm nào, điều mà tất cả khán giả đều có thể thấy được ở Sân khấu Kịch Quốc Thảo chính là “lửa”.

Lửa nghệ thuật - lửa sân khấu - lửa thầy trò - lửa đam mê.

Liên hệ nhà tổ chức