Giới thiệu

Người Đẹp Là Quái Vật - Một Thế Giới Thần Tiên luôn tồn tại những điều Kì Diệu, xung quanh đó là những bất ngờ rất thú vị và lôi cuốn.

Câu chuyện bắt đầu từ Vương Quốc xa xưa nào đó trên địa cầu. Nơi mà người dân sống yên bình yêu thương nhau dưới sự cai trị của Đức Vua tài năng và nhân từ. Chính vì lẽ đó mà Vương Quốc này được bộ ba quyền năng Tiên Phép Thuật để mắt tới. Các bà Tiên đã dùng hết thuật tài của mình để tạo ra một ‘phần thưởng’ cho sự đức độ của Nhà Vua. Đó chính là một nàng công chúa xinh đẹp tuyệt trần. Nhưng lạ thay bên trong nàng ấy lại tồn tại một “quái vật” đáng sợ. Và tất cả đổi thay từ khi phép thuật của ba bà Tiên đã biến cô thành xấu xí từ những điều chẳng hay bên trong cô. Liệu cô công chúa sẽ sống ra sao với hình hài mới và tính tình kiêu căng của mình?

Mọi thứ đều nằm trong sự sắp xếp của bộ ba bà tiên sẽ mang đến ý nghĩa nhân văn và bài học bổ ích về nét đẹp thật sự của con người nằm ở nơi nôi tâm chứ không hẳn là vẻ ngoài. Và còn những điều kì thú khác sẽ xảy ra quay câu chuyện thần kì đó.

Lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch nổi tiếng "Beauty and the Beast", "Người đẹp là quái vật" của sân khấu kịch Quốc Thảo hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị. Vé hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá chỉ từ 120k. Đặt vé ngay hôm nay nhé! 

Thông tin vé

Vé trung tâm

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé cánh

120.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu Kịch Quốc Thảo

Đạo diễn Quốc Thảo - cùng đàn con KTH (khóa diễn viên đầu tiên của Sân khấu) chính là những người linh hồn của Sân khấu Kịch Quốc Thảo.
Trong thời buổi mà Sân khấu rất khó khăn, vẫn có những người yêu nó đến lạ. Và khi thầy Quốc Thảo thấy một lứa diễn viên trẻ yêu sân khấu như các bạn khóa KTH, thầy đã có động lực rất lớn để mở ra một sân khấu riêng để có “đất diễn” cho các bạn.
Chưa đầy 1 năm khai trương, nhưng Sân khấu đã cùng nhau làm nhiêu chương trình, sự kiện, vở diễn. Dù có rất nhiều khó khăn, nhưng thầy trò đã cùng nhau vượt qua bằng tình yêu to lớn dành cho Nghệ thuật diễn xuất nói chung và Sân khấu nói riêng.
Dù là tác phẩm nào, điều mà tất cả khán giả đều có thể thấy được ở Sân khấu Kịch Quốc Thảo chính là “lửa”.

Lửa nghệ thuật - lửa sân khấu - lửa thầy trò - lửa đam mê.

Liên hệ nhà tổ chức