Giới thiệu

TẤM CÁM 16+ được ra đời vào tháng 07/2006, ra mắt tại Sân khấu Empire Đế Chế Bình Dương. Đêm công diễn vở đã cháy vé, 3 đêm diễn đầu tiên đã phải kê thêm ghế để tiếp 200 khán giả mà vẫn không đủ chỗ, phải mời khán giả về bớt và tăng cường thêm 4 suất diễn thành 8 suất thay vì chỉ định diễn 4 suất.

 

TẤM CÁM 16+ vẫn bám sát cái gốc cổ tích nhưng cổ tích này dành cho người lớn, vẫn là nàng Tấm sống chung với Mẹ Con nhà Cám, vẫn đi dự hội thử vừa chiếc hài. Nhưng tiếc thay, hoàng tử không lấy Tấm. 

 

Tấm Cám 16+ của nhóm kịch NNCK thì cái kết “dị biệt” và bất ngờ hơn: “Hoàng Tử không lấy Tấm, lấy một nhân vật khác và nhân vật khác đó là ai thì xin phép được giấu vì đó là nét hấp dẫn nhất của vợ kịch.”. Diễn viên có nghệ danh Nhí Nhảnh đại diện cho nhóm kịch chia sẻ. Nhí Nhảnh cũng cho rằng 16+ không phải là biểu hiện của một cái gì đó mang yếu tố “câu view” mà là một sự lồng ghép yếu tố đời sống hiện nay vào vở kịch theo kiểu “mượn chuyện xưa kể chuyện nay”.

 

Đầu năm 2020, TẤM CÁM 16+ được phục dựng thành bản dựng lớn sân khấu để phục vụ mọi người với nhiều tình tiết mới và hấp dẫn hơn. 

 

Nhóm kịch NNCK xin hân hạnh gửi đến quý vị khán giả một vở kịch cổ tích dành cho người lớn do Nhí Nhảnh là tác giả viết kịch bản. Đặng Phương Thảo biên tập và dàn dựng.

 

* Âm thanh: Hoàng Hiệp

* Ánh Sáng: Thạch Khánh - Dương Bảo

* Chọn nhạc: Nhí Nhảnh - Đặng Phương Thảo 

* Biên đạo: Nhí Nhảnh

* Poster: Tống Giang Sang

* Make Up: T.A.M Red

* Thiết kế & thực hiện cảnh trí: Đạt Dora

* Chỉ huy đêm diễn: Tấn Đạt

* Hậu Đài: Thiên Mãn - Duy Khánh - Tất Thành 

Với sự tham gia của các diễn viên: 

THANH NHỰT - TRÚC LY - SONG DUY - ĐẶNG PHƯƠNG THẢO - HUỲNH BÁ THANH - NGÔ NGỌC HIỀN - KHẢI CA - HÀ HỒ - HOÀNG HIẾU - THÍCH THIÊN MÃN

* Hỗ trợ biểu diễn: Nghệ sĩ MINH NHÍ

Vé "Tấm cám 16+" hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá chỉ từ 150.000. Nhanh tay đặt vé ngay nào!

Thông tin vé

VIP

180.000 VND
Vé ngừng bán online

Regular

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Minh Nhí

Sân Khấu Kịch Minh Nhí được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng với Nghề và tình yêu thương đối với học trò của Nghệ Sỹ Minh Nhí. Với những vở diễn mang đậm tính nhân văn, vui cười của đời thường hy vọng mang đến cho Quý Khán Giả món ăn tinh thần, giải trí sau một tuần làm việc. Nụ cười sảng khoái, ý nhị, châm biếm sâu sắc của Sân Khấu Kịch Minh Nhí mong được góp thêm những màu sắc tươi đẹp cho cuộc đời này.
Chân thành tri ân Quý Vị Khán Giả gần xa luôn ủng hộ cho Minh Nhí và Sân Khấu Kịch Minh Nhí, mong được gặp tất cả trong những suất diễn thường kỳ. Sự thương yêu, mến mộ và tình cảm của Quý Vị là động lực lớn cho Minh Nhí cũng như dàn diễn viên trẻ.

Liên hệ nhà tổ chức