Giới thiệu

Diễn mà không cần kịch bản, đạo diễn lẫn lời thoại❓

Đó chính là bộ môn KỊCH ỨNG TÁC, nơi các diễn viên dùng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để ứng tác ngay trên sân khấu và tạo nên một vở kịch độc nhất.

🎭 Không cầu kỳ và chuyên nghiệp, bạn cũng có thể là một diễn viên kịch ứng tác trong môi trường lành mạnh, thân thiện và gần gũi của môn nghệ thuật này.

Nếu bạn có một nói sợ phải bộc lộ suy nghĩ, hãy thử ngay một buổi học Kịch Ứng Tác cùng Cái Tổ Nhỏ, để cùng nhau: ✅Vượt qua nỗi sợ, thư giãn và cởi mở hơn sau các trò chơi vui vẻ, nhẹ nhàng

✅Kết nối sâu bằng việc lắng nghe, tôn trọng và tin tưởng

✅Khơi nguồn sáng tạo thông qua việc thoải mái đưa ra ý tưởng và cùng nhau kết hợp chúng để tạo nên kết quả

 

📍Ở đâu: Dreamplex Trần Quang Khải

⏰Khi nào: 5:30PM - 7:30PM ngày 26/5/2022

Sự kiện thuộc chuỗi các hoạt động định kỳ do Dreamplex tổ chức nhằm kết nối, sáng tạo và phát triển các kỹ năng tại môi trường làm việc.  

------------

Cái Tổ Nhỏ là ai?

Cái Tổ Nhỏ không phải là trung tâm đào tạo nghệ thuật, mà là tổ hợp ứng dụng nghệ thuật trong giáo dục, đào tạo và phát triển cộng đồng bằng cách tạo ra không gian an toàn và cởi mở để mọi người trải nghiệm những tác dụng tích cực với sức khỏe thể chất và tinh thần qua thực hành nghệ thuật. Một trong những sản phẩm tâm đắc và kinh nghiệm mà Cái Tổ Nhỏ cung cấp là môn nghệ thuật Kịch Ứng Tác.

https://www.caitonho.com/ve-chung-toi

Thông tin vé

Vé general

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Thời gian: 5:30PM - 7:30PM, 26/05/2022
Địa điểm: Tầng 5, Dreamplex Trần Quang Khải

Nhà tổ chức

DREAMPLEX

Dreamplex là nơi cung cấp các giải pháp văn phòng cho cá nhân, doanh nghiệp, đồng thời, chúng tôi đóng vai trò thiết kế trải nghiệm nhân viên dành cho các thành viên trong cộng đồng của mình.
Với sứ mệnh Tạo ra một ngày làm việc tốt đẹp hơn, Dreamplex là một môi trường làm việc lý tưởng cho các công ty muốn có một văn phòng riêng biệt trong một không gian năng động và đạt chuẩn 5 sao về dịch vụ.
Hiện nay, Dreamplex có 4 cơ sở trên cả nước, trong đó 3 địa điểm ở thành phố Hồ Chí Minh và 1 địa điểm ở Hà Nội.

Liên hệ nhà tổ chức