Giới thiệu

Có bao giờ bạn tự hỏi:

  • 5 năm nữa mình trở thành một người như thế nào không?
  • Bạn muốn mình sẽ là một Chuyên viên cho một Tập đoàn lớn, hay bạn muốn là người đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình khởi nghiệp của cuộc đời mình?
  • Sáng sớm thức dậy bạn có khao khát sống hết mình cho một ngày mới  hay  không, hay chỉ là những thở dài nén lại, làm cho hết giờ, sống cho hết ngày?

Khó khăn, chông gai và thử thách luôn xuất hiện và bủa vây, khiến chúng ta bị đuối sức trên con đường đi tìm đam mê cho chính mình.

Chỉ có một nội lực nung nấu và một ngọn lửa luôn chực chờ được thổi bùng khi nào có gió sẽ giúp ta đạt được điều ta mong muốn, bằng một con đường ngắn nhất, và rõ ràng nhất.

Chuyên đề “Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực” nằm trong chuỗi chương trình thắp lên ngọn lửa đam mê cho các bạn trẻ chưa tìm được định hướng cho cuộc đời. Sự kiện do Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức, với sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

TẶNG MIỄN PHÍ VÉ MỜI CHO 120 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

-----------------------------------------------

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 18h00 - 21h00, Thứ Bảy ngày 08  tháng 10 năm 2016.

Địa điểm: Lầu 4, Tòa nhà Vietcombank, số 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.

 

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ HỘI THẢO

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Cty CP GD & TT Sáng Tạo Việt

Công ty Cổ phần Truyền thông Sáng Tạo Việt là đơn vị ứng dụng chương trình đào tạo nhân lực cao cấp. Trong những năm qua, Sáng Tạo Việt đã đào tạo thành công nhân sự ở các vị trí nhà quản lý, CEO, CMO, Trainer…cho các công ty, tập đoàn lớn. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo điễn truyền hình chuyên nghiệp; Sáng Tạo Việt đã đào tạo lớp lớp MC, phát thanh viên, người mẫu nổi tiếng. Từng phối hợp với tập đoàn dầu khí, công ty đa quốc gia lớn tại Việt Nam, Sáng Tạo Việt ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình.

Liên hệ nhà tổ chức