Giới thiệu

Lễ hội đèn lồng khổng lồ lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, diễn ra trong 45 ngày, từ ngày 8-12-2017 đến 21-1-2018 tại Khu đô thị Vạn Phúc, QL13, quận Thủ Đức. 

Năm ngoái, lễ hội đã diễn ra tại Hà Nội, nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đến với TP.HCM lần này, Lễ hội đèn lồng khổng lồ là một trong những lễ hội sôi động và hấp dẫn được tổ chức chào đón Noel và tết dương lịch 2018. 

Các nghệ nhân đã mất nhiều tháng để làm ra những chiếc đèn lồng tinh xảo, cầu kỳ và mang đậm màu sắc truyền thống với các biểu tượng và câu chuyện văn hóa nổi tiếng như: Sơn Tinh - Thủy Tinh, Thánh Gióng, Tháp Thiên Mụ, Tháp chín tầng… Không chỉ có những chiếc đèn lồng mang hình dáng truyền thống, các nghệ nhân còn tạo ra những tác phẩm sáng tạo với nhiều hình thù như: 12 con giáp, khủng long, hay các nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích cùng 45 công trình đèn lồng khổng lồ trong khuôn viên rộng 5ha.

Lễ hội không chỉ thu hút rất đông du khách tới tham quan, chụp ảnh lưu niệm mà còn bởi nhiều chương trình sôi động được tổ chức trong những ngày lễ hội như: chương trình ca nhạc đặc sắc hằng đêm, vui chơi giải trí, ẩm thực, những gian hàng giới thiệu thời trang, đặc sản của Viet Nam và Hàn Quốc. 

Hoạt động nghệ thuật từ các trung tâm hỗ trợ cộng đồng, trại trẻ mồ côi, trường khuyết tật… nhằm giúp các em có cơ hội kết nối xã hội.

 

Một số hình ảnh đèn lồng khổng lồ đã được thắp sáng

 

Vô số đèn lồng khổng lồ, đủ màu sắc tại lễ hội


Hoa hậu biển Đào Thị Hà, đại sứ của Lễ hội đèn lồng 2017 tham quan và chụp hình lưu niệm tại lễ hội vào tối 8/12/2017.

 

Thông tin vé

Vé người lớn

85.000 VND
100.000 VND Vé ngừng bán online

Ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% so với vé mua tại cổng. Mỗi vé có giá trị sử dụng một lần duy nhất từ 08/12/2017 đến 21/01/2018. Khách hàng mua vé được sử dụng tất cả các dịch vụ (triển lãm, nghe ca nhạc) và không bao gồm các dịch vụ khác (khu ăn uống, trò chơi riêng dành cho trẻ em,...)

Vé trẻ em

50.000 VND
60.000 VND Vé ngừng bán online

Ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% so với vé mua tại cổng. Mỗi vé có giá trị sử dụng một lần duy nhất từ 08/12/2017 đến 21/01/2018. Khách hàng mua vé được sử dụng tất cả các dịch vụ (triển lãm, nghe ca nhạc) và không bao gồm các dịch vụ khác (khu ăn uống, trò chơi riêng dành cho trẻ em,...) **Miễn phí vé vào cổng đối với trẻ em dưới 80cm

Nhà tổ chức

Công Ty Cổ Phần Allunee

Trang thương mại điện tử Allunee.com - Tất cả vì người Việt

Liên hệ nhà tổ chức