Giới thiệu

NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO KIM CƯƠNG

 

 

Tại sao? 

✔Henry Ford suýt đưa công ty đến phá sản

✔ Một số doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư (Venture Capital) từ ngân hàng, công ty bảo hiểm,...trong khi những doanh nghiệp khác thì không.

Công Nương Diana được hàng triệu người yêu mến, còn Phu Quân của bà không thuyết phục ai.

Giá cổ phiếu Coca-Cola vẫn rất cao, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đời.

Thì Bạn biết đấy, lãnh đạo là một công việc vô cùng quan trọng và khó khăn. Theo phân biệt của Peter Drucker thì nhà quản lý là người làm đúng mọi việc, còn nhà lãnh đạo là người làm những điều đúng.

 

Phẩm chất lãnh đạo nằm sâu tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, nó được ví như viên kim cương, nhưng đôi khi vì nó quá lớn và trong suốt bạn không thể thấy hết giá trị nó. Chính vì vậy, chỉ chúng ta mới có khả năng khai phá những năng lực tiềm tàng bên trong, và cho phép bản thân ta thay đổi. 

Mỗi ngày, chúng ta đang gieo hàng triệu hạt giống, nếu biết “trồng” trên những mảnh đất tươi tốt, kết quả sẽ rất tuyệt vời và ngược lại. Chúng ta gieo hạt hằng ngày bằng cách giúp đỡ, cho đi theo cách mà bạn cảm thấy vui vẻ. Có thể đó là tiền bạc, lời khuyên, sức lực… Đôi khi, điều ta làm có sự phản hồi ngay lập tức, nhưng cuối cùng kết quả của hạt giống cũng sẽ tới vào một lúc nào đó. Gieo hạt táo thì gặt trái táo, đừng mong muốn một thứ nhưng lại hành động và hướng tới thứ khác. Một hạt được gieo sẽ phát triển thành cây to và nhiều hơn nữa: hậu quả hay kết quả của những điều ta làm lớn hơn rất nhiều so với những gì chúng ta gieo trước đó.

Vậy làm thế nào để gieo được hạt giống tốt trong việc lãnh đạo “trồng” người?

 

Chương trình một ngày “NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO KIM CƯƠNG”. Áp dụng triết lý gieo hạt vào lãnh đạo và cuộc sống” sẽ giúp Bạn có được những bài học, có được những hạt giống tốt để mang về gieo cho doanh nghiệp của mình.

 

DIỄN GIẢ CHÍNH

 

 


HOÀNG ĐÌNH TRỌNG
Chuyên gia đào tạo và cố vấn doanh nghiệp

Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

Với vai trò nhà nghiên cứu, anh đã trực tiếp thực hiện 2 công trình nghiên cứu. Một là nghiên cứu 50 công ty trong top Fortune 500. Hai là nghiên cứu vấn đề của 2000 doanh nghiệp.

 

NGUYỄN THỊ HẢI

Chuyên Gia triết lý kinh doanh gieo hạt theo kinh Năng Đoạn Kim Cương

 

Xuất thân từ một giảng viên sư phạm nghèo với khao khát làm giàu để thay đổi cuộc sống. Cô đã học hỏi rất nhiều về kinh doanh và thành công liên tục trong nhiều lĩnh vực từ kinh doanh Spa, bán bất động sản cho Vingroup, bán bất động sản tại Mỹ...

Cô là một bậc thầy áp dụng thành công những nghệ thuật bán hàng sân khấu từ Vua Bán Hàng Blair Singer và có những phiên bán bất động sản định cư Mỹ, cô đã đạt doanh thu lên tới hơn 700 tỷ đồng.

Được học hỏi và tiếp thu về triết lý kinh doanh gieo hạt theo kinh Năng Đoạn Kim Cương, cô đã mở các lớp đào tạo chuyên giúp học viên học hỏi kỹ năng bán hàng, đứng sân khấu và kinh doanh thành công.

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

  1. Xây dựng được một hệ thống doanh nghiệp hoàn chỉnh
  2. 5 cấp độ quản lý_CEO cần làm gì ở 5 cấp độ này
  3. Triết lý gieo hạt trong lãnh đạo
  4. Chiến lược nhân sự đúng đắn sẽ giúp bạn tìm được những người phù hợp với đội nhóm kinh doanh của mình.
  5. Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân - tạo sức hút niềm tin.
  6. Giới thiệu 4 cấp độ bán hàng
  7. Trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng.
  8. Chiến lược tổ chức bán hàng số

 

CHƯƠNG TRÌNH TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:

Thời gian: 8h00 - 18h00 NGÀY 30/7/2019

Địa Điểm: Lầu 6, Tòa Nhà Thông Tấn Xã, 116 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Quận 3

 

Phí Thông Thường 1.990.000vnd

Deveerich dành tặng 50 vé MIỄN PHÍ cho 99 đăng ký đầu tiên!

HOTLINE TƯ VẤN: 0909571799

Thông tin vé

VÉ GENERAL

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí

VÉ GENERAL

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News