Giới thiệu

Độ tuổi khán giả: P

Liên hoan phim Đức 2020 lần thứ 10 được diễn ra từ ngày 12/9 đến ngày 10/10/2020 tại Hà Nội. Với 13 suất chiếu và 8 bộ phim ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh, được lựa chọn kỹ lưỡng cho năm nay là những phim rất thành công tại Đức cũng như châu Âu.  

"Đường xa vạn dặm" của đạo diễn Sarah Winkenstette là một trong hai bộ phim dành cho thanh thiếu niên trong khuôn khổ Liên hoan phim năm nay. Bộ phim nói về tình bạn của Ben - cậu bé 11 tuổi người Đức cùng gia đình chuyển nhà từ một làng quê lên thành phố lớn và Tariq - cậu bé 12 tuổi xuất thân trong gia đình tị nạn đến từ Syria. Ben là người trầm lắng ở trường mới, trong khi Tariq không chỉ nổi trội trong lớp mà còn có năng khiếu về bóng đá. Hai cậu bé đụng độ nhau khi Tariq thách thức vị trí tiền đạo của Ben trong đội bóng. Mặc dù cả hai bắt đầu là đối thủ cạnh tranh tuy nhiên, hai cậu bé nhận ra chúng có nhiều điểm chung hơn chúng tưởng và nhanh chóng trở thành những người bạn. 

Vé phim đang được mở bán trên Ticketbox với giá cực kì ưu đãi chỉ 35.000 VND. Thông qua Liên hoan phim Đức, khán giả tại Việt Nam không chỉ có cơ hội tiếp cận những bộ phim hay thuộc nhiều thể loại khác nhau mà còn có thể cập nhật được những xu hướng, chủ đề đang thịnh hành của điện ảnh Đức, tìm hiểu về Văn hóa, Cuộc sống, Chính trị của đất nước.

Thể loại

Phim Hài kịch

Quốc gia

Đức

Năm phát hành

2019

Đạo diễn

Sarah Winkenstette

Kịch bản

Susanne Finken

Nhà phát hành

Daniel Schössler (ZDF/3sat)

Độ dài

88 Phút

Diễn viên

Yoran Leicher: Ben

Sobhi Awad: Tariq

Anna König: Nane Lübertz

Andreas Nickl: Sven

Anna Böttcher: Frau Pawletta

Petra Nadolny: Direktorin Melanie

Ferdinand Schmidt-Modrow: Trainer Niederkirchbach

Julia Schmitt: Frau Loer

Tobias Schäfer: Felix

Soufjan Ibrahim: Kheder

Bilal Bahadir

Nino Porzio

Giải thưởng

Đề cử phim điện ảnh Đức 2020

Liên hoan phim Quốc tế Molodist 2019: giải Hươu Scythian trong Cuộc thi Màn ảnh Thiếu niên 

Thông tin vé

Standard - Phòng chiếu: 03

35.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Goethe-Institut Hanoi

Viện Goethe là Viện Văn hóa của CHLB Đức hoạt động trên toàn thế giới | Das Goethe-Institut ist das Kulturinstitut Deutschlands | The Goethe-Institut is the cultural institute of Germany.

Liên hệ nhà tổ chức