Giới thiệu

Trận boxing tỷ đô

 

Hàng triệu người đam mê võ thuật, đặc biệt là quyền Anh sẽ không thể bỏ qua màn so tài giữa Floyd Mayweather – "độc cô cầu bại" của làng quyền Anh thế giới, và Conor McGregor – biểu tượng của môn võ đối kháng MMA. Đây được xem là một trận đấu của thế kỉ bởi sức hút của cả hai võ sĩ và nguồn thu khổng lồ mà nó mang lại.

 

Sau gần 1 năm trì hoãn, cuối cùng trận đấu giữa Floy Mayweather và Conor McGregor xác nhận sẽ diễn ra vào rạng sáng 27/8 (theo giờ Việt Nam) tại "siêu đấu trường" T-Mobile, Las Vegas, Nevada. Doanh thu của cuộc đối đầu này được dự đoán sẽ không thấp hơn "trận so găng thế kỉ" diễn ra giữa Mayweather và Pacquiao năm 2015 (gần 625 triệu USD), thậm chí con số này còn lên tới 1 tỷ USD. Đây được coi là cơ hội kiếm tiền dành cho cả Mayweather và McGregor khi ước tính mỗi võ sĩ sẽ nhận được khoản thù lao lên tới 80 triệu USD khi bước chân lên võ đài.

 

 

Floyd Mayweather được coi là "độc cô cầu bại" của giới quyền Anh với 49 chiến thắng và 0 thất bại trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy đã giải nghệ vào năm 2015 nhưng "tay đấm" người Mỹ lại đang hướng đến chiến thắng thứ 50 trong lần trở lại sàn đấu vào 27/8 tới. So với Manny Pacquiao, đối thủ lần này của "Độc cô cầu bại" đặc biệt hơn rất nhiều. Đó là Connor McGregor, nhà vô địch của UFC ở thời điểm hiện tại và chưa từng thi đấu trong một trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp, nhưng lại được đánh giá là một trong những võ sĩ có kĩ năng chiến đấu hàng đầu thế giới.

 

Cuộc so găng không có những ưu tiên và lợi thế

 

Màn thượng đài tại Las Vegas cũng đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử một nhà vô địch UFC thách thức một võ sĩ quyền Anh trong một trận đấu quyền Anh chính thức. Chính vì thế, cả hai võ sĩ sẽ thi đấu dưới luật quyền Anh thông thường và sẽ không có bất kì một ưu tiên nào dành cho McGregor. Điều này đồng nghĩa với việc đại diện của MMA không được phép sử dụng những cú đá, lên gối, cùi trỏ cũng như các động tác vật khác trong trận đấu. Ngoài ra, nhà vô địch của UFC bắt buộc phải đeo găng đấm bốc nặng 10 ounce trong suốt 12 hiệp thi đấu của quyền Anh. Nếu phạm luật, số tiền mà McGregor phải nộp phạt có thể lên tới 40 triệu USD.

 

Tuy chỉ mang tính chất giải trí đơn thuần nhưng danh dự của cả Floyd Mayweather và Conor McGregor vốn là biểu tượng của quyền Anh và UFC, cùng khoản thù lao kếch xù sẽ là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của màn so tài được coi là "cuộc đối đầu thế kỉ" hay còn được gọi là "trận boxing tỷ đô".

 

Trận đấu tỷ đô giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ được Live Stream tại envy Club vào lúc 8h sáng ngày 27/8 (theo giờ Việt Nam).

 

--------------------------------------------------

Thông tin giá vé

Early Bird: 150,000VND/người (Bao gồm 1 thức uống)

At Door: 200,000VND/người (Bao gồm 1 thức uống)

Thông tin vé

Early Bird

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm 1 thức uống

Nhà tổ chức

G Music

Event Organiser - Talent Management - Talent Booking

Liên hệ nhà tổ chức