Giới thiệu

Trò chơi Lost - Escape Room / Truy tìm lối thoát xuất hiện đầu tiên ở Mỹ vào năm 2006 dựa theo cuốn tiểu thuyết "Linh Cảm" của tác giả Christy. Không phụ lòng các khán giả yêu thích khám phá và thử thách trí tuệ, Lost - Escape Room đã cập bến "sân nhà" Việt Nam để đưa ra một lời thách thức đến bạn! Hãy tham gia ngay để biết đó là gì tại Lost Escape Room (183/7 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) vào bất cứ thời gian nào từ 11h - 01h sáng ngày 15 - 18/3/2017.

 

Là một trò chơi nhập vai phiêu lưu thực tế đang gây sốt trên thị trường game sôi động ở các nước Âu-Mỹ đang thu hút sự chú ý của hầu hết các bạn trẻ. Lost - Escape Room có quy tắc là khi bạn mắc kẹt trong một căn phòng với một chủ đề nhất định, bạn phải tìm mọi cách thu thập tất cả những manh mối có thể giúp bạn thoát khỏi đó. Trò chơi với những yếu tố huyền bí và những hiệu ứng đầy kích thích chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu thỏa sức khám phá của các bạn.

 

 

Thử tưởng tượng một ngày bạn đột nhiên bị mắc kẹt trong một căn phòng được bài trí theo một chủ đề nhất định. Bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận chân thật nhất cảm giác khi được nhập vai trở thành một phần trong câu chuyện. Tất cả manh mối, ám hiệu, câu đố hay mật thư được bố trí một cách logic trong căn phòng, và bạn phải cố gắng phát huy trí thông minh để giải mã những ám hiệu, mở khóa, mở các rương bí mật.

 

 

Nếu như trong khoảng thời gian quy định, bạn phá giải được các câu đố để hoàn thành tất cả nhiệm vụ thì bạn cùng đồng đội đã thành công tìm ra nguồn gốc của câu chuyện và thoát khỏi mật thất. Hơn cả một sự tưởng tượng, trò chơi mang lại cho bạn nhiều cảm xúc lẫn khả năng trí tuệ mà bạn nên thử.

 

 

Lost - Escape Room là trò chơi được thiết kế với một loạt các bối cảnh sao cho chúng trông "thực" nhất. Loại trò chơi mới này đã vượt ra khỏi những giới hạn và hạn chế của trò chơi điện tử thông thường, đưa người chơi có thể đích thân trải nghiệm bằng chính đôi tay và đôi mắt của mình, phát huy tư duy logic và khả năng quan sát nhạy bén, không ngừng phát hiện ra các manh mối và gợi ý. 

 

 

 

Điều quan trọng nhất chính là sự đoàn kết của cả đội chơi! Bởi vì, tinh thần đồng đội là yếu tố quyết định để​ thoát khỏi căn phòng. Cả quá trình chơi đều mang tính mơ hồ, người chơi hòa mình vào câu chuyện và cảm nhận rõ rệt bầu không khí căng thẳng khi tìm cách thoát khỏi căn phòng ma quái. Đây chính là sự trải nghiệm tuyệt vời mà trò chơi điện tử không thể mang lại cho bạn.

 

Gil Lê cũng là một fan của trò chơi này

 

Hoặc là bạn trở về trong vinh quang. Hoặc là phải ngậm ngùi chụp ảnh với các slogan hài hước này đây!

 

Sau những giây phút đấu trí căng não là sự thỏa mãn vì đã vượt lên chính mình.

 

Còn bạn thì sao? Đã chấp nhận lời thách thức này chưa?

Rủ ngay hội bạn cùng bứt phá để xem "Ai thông minh hơn ai" nè!

 

Thông tin vé

Vé tham dự

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Lịch sự kiện

Thứ 5, 30 Tháng 3 2017 - Thứ 6, 31 Tháng 3 2017

11:00 AM - 01:00 AM

Thứ 6, 31 Tháng 3 2017

11:00 AM - Đến Tối muộn

Nhà tổ chức

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ LOST

Escape Room là một trò chơi nhập vai phiêu lưu thực tế đang gây sốt trên thị trường game sôi động ở các nước Âu-Mỹ đang thu hút sự chú ý của hầu hết các bạn trẻ. Quy tắc của trò chơi là khi bạn mắc kẹt trong một căn phòng với một chủ đề nhất định, bạn phải tìm mọi cách thu thập tất cả những manh mối có thể giúp bạn thoát khỏi đó. Trò chơi với những yếu tố huyền bí và những hiệu ứng đầy kích thích chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu thỏa sức khám phá của các bạn.

News