Giới thiệu

Bình gốm đã là một thú chơi tao nhã của người Việt Nam xưa và nay, nó hiện hữu trong cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình. Để có một chiếc bình đẹp và độc đáo, bình sau khi lấy khỏi khuôn, được vuốt mịn bề mặt và đưa đến tay những người vẽ gốm.
Vẽ gốm là một nghệ thuật tuy khó nhưng cũng không phải bạn không thể không thực hiện được. Bởi Gốm được coi là một loại “giấy” khá đặc biệt, và sự hòa quyện giữa màu sắc trên chất liệu này tạo nên nét hồn của gốm. 
D.A.N Studio mang nét nghệ thuật vẽ gốm truyền thống đến với các bạn trẻ yêu nghệ thuật thông qua WORKSHOP MÀU TRÊN GỐM. Bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật vẽ trang trí trên bình gốm trắng. Những họa tiết, hoa văn mang đậm nét văn hóa Việt Nam múa lượn trên bình sẽ là hoạt động nghệ thuật thư giãn đầy thú vị.
Hoạt động diễn ra vào:
Thứ bảy: 6/5, 13/5, 20/5: 16:30-19:00
Chủ nhật: 7/5, 14/5, 21/5: 09:30-12:00
*Bạn có thể chọn thời gian linh động
AI CÓ THỂ THAM GIA WORKSHOP?
Workshop MÀU TRÊN GỐM dành cho tất cả mọi người, kể cả bạn chưa từng cầm cọ, chỉ cần bạn đam mê và thích vẽ, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và hướng dẫn bạn hoàn thành những chiếc bình đầy ý nghĩa tặng bạn bè và người thân.
THAM GIA WORKSHOP MÀU TRÊN GỐM BẠN SẼ ĐƯỢC:
1 bình gốm đúng chất “art” do chính tay bạn vẽ để tặng người thân, bạn bè.
Được hiểu thêm về kiến thức mỹ thuật dưới sự hướng dẫn của những họa sĩ trẻ tại D.A.N Studio.
D.A.N Studio sẽ đem đến cho bạn một không gian thư giãn cuối tuần đầy sáng tạo.

Thông tin vé

Vé cá nhân

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.

Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.

D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức