Giới thiệu

Liveshow Phương Thanh Band & Ngũ Cung Band

🔴 KHÁN GIẢ TỰ DO CHỌN CHỖ NGỒI TRONG KHU VỰC HẠNG VÉ CỦA MÌNH (ĐẾN SỚM CHỌN VỊ TRÍ ƯNG Ý TRONG KHU VỰC CỦA MÌNH) (giờ mở cổng đón khách: 18:30)

Cám ơn bạn đã quan tâm đến MÂY LANG THANG SAIGON

Mây xin được phép phụ thu đồng giá 150k/vé (tự do chọn chỗ ngồi khi check-in)

 

🔴 PHỤ THU DÀNH CHO TRẺ EM vui lòng nhập mã: VETREEMMLTTKB để giảm 50%. (Lưu ý, vui lòng không mua cùng lúc CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN trong 1 lần thanh toán) 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thông tin vé

GIÁ VÉ

150.000 VND
350.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Mây Lang Thang Saigon

Mây Lang Thang Sài Gòn – “Một không gian âm nhạc lãng đãng như Mây giữa lòng Sài Gòn"

Mây lang thang cùng những Đêm-nhạc-trên-mây, Chiều-nhạc-trên-Mây…. là nơi bạn ngồi lại, tâm sự cùng âm nhạc và những câu chuyện kể trong một không gian đầy sao và se lạnh giữa núi đồi Đà Lạt, trong và thơ...

Khi Mây Lang Thang …xuống Saigon chọn Trống Đồng, rất nhanh trong đầu là những thước phim quay chậm về thời thơ ấu sống cùng gia đình, những ngày cuối tuần tại thành phố này - là những ngày hạnh phúc, nói vui là "những tháng năm bên người yêu dấu". Khi là tắm mát tâm hồn dưới hàng cây cổ thụ trong Thảo Cầm Viên, khi là công viên nước Đại Thế Giới, đôi lần là lê la nhà thờ Đức Bà hay Hồ Con Rùa. Cùng với những địa danh như Suối Tiên, Đầm Sen, Idecaf; hoặc những sân khấu văn hoá đại chúng ngày trước, Trống Đồng không chỉ là một tụ điểm âm nhạc mà còn là chốn thưởng thức văn hoá của người Saigon, buồn vui theo giấc mơ hoa lệ. Thường là những gì thuộc về ký ức đẹp, Mây tin nó sẽ là sợi dây xuyên suốt chiều dài thời gian, nối mạch đời sống tinh thần của các thế hệ ngày trước và sau. Để khi cần một nơi trở về nương nhớ sau những ngày làm việc mệt nhoài, hoặc đơn giản là góc chill bên gia đình bạn bè - Trống Đồng qua chiếc áo mới là Mây Lang Thang Saigon sớm trở thành một trạm dừng đáng yêu thân thuộc trong đời sống tinh thần người thị thành.

Facebook Mây: https://www.facebook.com/MaylangthangSaigon

Liên hệ nhà tổ chức