Giới thiệu

Liveshow Tăng Phúc

Mây lang thang cùng những Đêm-nhạc-trên-mây, Chiều-nhạc-trên-Mây…. là nơi bạn ngồi lại, tâm sự cùng âm nhạc và những câu chuyện kể trong một không gian đầy sao và se lạnh giữa núi đồi Đà Lạt, trong và thơ...

Khi Mây Lang Thang …xuống Saigon chọn Trống Đồng, rất nhanh trong đầu là những thước phim quay chậm về thời thơ ấu sống cùng gia đình, những ngày cuối tuần tại thành phố này - là những ngày hạnh phúc, nói vui là "những tháng năm bên người yêu dấu". Khi là tắm mát tâm hồn dưới hàng cây cổ thụ trong Thảo Cầm Viên, khi là công viên nước Đại Thế Giới, đôi lần là lê la nhà thờ Đức Bà hay Hồ Con Rùa. Cùng với những địa danh như Suối Tiên, Đầm Sen, Idecaf; hoặc những sân khấu văn hoá đại chúng ngày trước, Trống Đồng không chỉ là một tụ điểm âm nhạc mà còn là chốn thưởng thức văn hoá của người Saigon, buồn vui theo giấc mơ hoa lệ. Thường là những gì thuộc về ký ức đẹp, Mây tin nó sẽ là sợi dây xuyên suốt chiều dài thời gian, nối mạch đời sống tinh thần của các thế hệ ngày trước và sau. Để khi cần một nơi trở về nương nhớ sau những ngày làm việc mệt nhoài, hoặc đơn giản là góc chill bên gia đình bạn bè - Trống Đồng qua chiếc áo mới là Mây Lang Thang Saigon sớm trở thành một trạm dừng đáng yêu thân thuộc trong đời sống tinh thần người thị thành.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến MÂY LANG THANG SAIGON

Mây xin được phép phụ thu đồng giá 350k/vé (tự do chọn chỗ ngồi khi check-in)

🔴 PHỤ THU DÀNH CHO TRẺ EM (dưới 1m3,ghế highchair/ ghế quầy bar) vui lòng nhập mã: VETREEMMLTTKB để giảm 30%. (Lưu ý, vui lòng không mua cùng lúc CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN trong 1 lần thanh toán) 

# Khi tham gia show vui lòng mang theo thẻ xanh. Trường hợp F0 khỏi bệnh cần có giấy xác nhận của bệnh viện kèm CMND/CCCD.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thông tin vé

GA

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Tự do chọn chỗ ngồi khi check-in

Nhà tổ chức

Mây Lang Thang Saigon

Mây Lang Thang Sài Gòn – “Một không gian âm nhạc lãng đãng như Mây giữa lòng Sài Gòn"

☁️ Lần đầu tiên ra mắt tại Sài Gòn, Mây sẽ đem chuỗi series đầu tư nhất của mình: “The Portrait of Mây” trình làng các khán thính giả thân thương.
☁️ The Portrait of Mây là một chương trình vinh danh các giọng ca thượng thặng của nền tân nhạc Việt Nam. Trong 3 năm qua, Mây rất vinh hạnh đã tổ chức thành công 'Bản Nguyên - Hà Trần', 'Mây trắng bay về - Thanh Lam ', 'Mùa thu ru em - Bằng Kiều' , 'A touch of Jazz - Tuấn Ngọc', ....
☁️ Và tại Sài Gòn, trong không gian sang trọng của Atrium Lounge - Renaissance Riverside Hotel, Mây sẽ đem 'The Portrait of Mây' tô điểm thêm cho bầu trời âm nhạc Việt Nam.
☁️ Ở 'The Portrait of Mây, giọng ca sẽ được thăng hoa cùng phần biên tập âm nhạc đầu tư và trau chuốt đến từ Hoài Sa band, những tiết mục đặc sắc lần đầu tiên trình làng khán thính giả Việt Nam, những màn kết hợp bất ngờ chỉ có ở The Portrait of Mây.

Facebook Mây: https://www.facebook.com/MaylangthangSaigon

Liên hệ nhà tổ chức